Yeah1 News

Đoàn Di Băng tự tin khẳng định chồng không bao giờ ngoại tình vì lý do này

Thứ năm, 24/03/2022 | 07:01 (GMT+7)

Vốn nổi tiếng với cuộc sống viên mãn bên chồng đại gia, Đoàn Di Băng mới đây khá tự tin chia sẻ về khả năng "giữ chồng", tiết lộ cô tin chồng sẽ không có người khác vì lí do đặc biệt này.

Từ drama tình ái của nữ ca sĩ trẻ và đại gia U60, câu chuyện "giữ chồng" trở thành chủ đề được nhiều chị em bàn tán rôm rả những ngày gần đây. Riêng Đoàn Di Băng mới đây lại khá lạc quan khi nói về câu chuyện này. Nữ "đại gia quận 7" nửa thật nửa đùa, tự tin chồng mình sẽ chung thủy vì một lý do liên quan đến...tử vi. 

Đoàn Di Băng tự tin khẳng định chồng không bao giờ ngoại tình vì lý do này - ảnh 1

"Không ấy mấy bà đừng hỏi tui đại loại mấy câu như tui sẽ làm gì nếu ông Vũ có bồ nhí nữa được không? Vì cả tử vi và thần số học đều bảo không ma nào bu ổng nha. Hai đứa sẽ "ám" nhau suốt đời luôn nha. Xu ghê" - Đoàn Di Băng viết trên trang cá nhân.

Không khó hiểu khi gần đây drama tình ái chấn động showbiz khiến nhiều người xôn xao nhưng riêng Đoàn Di Băng vẫn rất lạc quan và giữ vững niềm tin với hôn nhân. Kết hôn với đại gia bất động sản Quốc Vũ từ năm 2012, đến hiện tại đã trải qua 10 năm bên nhau nhưng hôn nhân của nữ ca sĩ - doanh nhân vẫn đang rất viên mãn. 

Đoàn Di Băng tự tin khẳng định chồng không bao giờ ngoại tình vì lý do này - ảnh 2

Cô thường xuyên khoe được chồng chiều chuộng, gần đây, doanh nhân Quốc Vũ còn chi tiền tỷ tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho vợ, không quên tặng cả bộ trang sức trị giá 1 triệu USD (khoảng 22 tỷ đồng) khiến dân tình không khỏi trầm trồ. 

Đoàn Di Băng tự tin khẳng định chồng không bao giờ ngoại tình vì lý do này - ảnh 3

Hiện tại, không còn hoạt động như một ca sĩ nhưng Đoàn Di Băng vẫn được quan tâm như một doanh nhân và nữ đại gia sở hữu cuộc sống xa hoa. Cô thường xuyên khoe hình ảnh cùng chồng trong những chuyến du lịch đắt đỏ, khoe đồ hiệu và mua đất nhiều đến mức "quên" luôn căn nhà đó là của mình sở hữu. 

Đoàn Di Băng tự tin khẳng định chồng không bao giờ ngoại tình vì lý do này - ảnh 4

Dù chồng có kinh tế vững chắc và sẵn sàng chăm lo nhưng Đoàn Di Băng tiết lộ một trong những yếu tố giúp cô "giữ chồng" là vì tính cách độc lập, muốn tự kiếm tiền và chứng minh bản thân chứ không phụ thuộc chồng đại gia: "Tính tôi không quen ăn bám, dựa dẫm vào ai bao giờ. Đam mê lớn nhất của tôi là tự mình kiếm tiền. Xuất thân từ cuộc sống khó khăn, từng bị coi thường vì nghèo nên tôi rất khao khát kiếm tiền để khẳng định bản thân."

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: đại gia   Đoàn Di Băng