Đoàn Di Băng tiết lộ 12h đêm ông xã cởi trần nấu ăn cho vệ sĩ nhưng sự thật khiến ai cũng “bật ngửa”!

Trúc 12:55 16/08/2022

Hành động quan tâm quá mức của ông xã Đoàn Di Băng khi nửa đêm thức dậy nấu ăn cho vệ sĩ khiến nữ ca sĩ phải cảm thán. Nhưng sự thật đằng sau mới làm mọi người "ngả ngửa".

Vợ chồng Đoàn Di Băng được xem là một trong những cặp đôi sở hữu khối tài sản kết xù cùng hôn nhân hạnh phúc trong showbiz Việt. Ngoài công việc kinh doanh, vợ chồng Đoàn Di Băng thường có những chia sẻ về cuộc sống sinh hoạt gia đình thu hút sự quan tâm của nhiều người. Mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ đăng ảnh chụp màn hình từ camera giám sát trong nhà ghi lại cảnh tượng ông xã Nguyễn Quốc Vũ đang cặm cụi nấu ăn cho vệ sĩ.

d-2
Đoàn Di Băng hỏi tội chồng vì cởi trần nấu ăn cho vệ sĩ lúc nửa đêm

Đoàn Di Băng tố giác chồng: "12h đêm, kêu vệ sĩ vô nhà ở trần làm đồ ăn cho vệ sĩ ăn. Rồi đó, chơi "buê đuê" tới nơi rồi đó". Không khó nhận ra trong hình, chồng Đoàn Di Băng bận rộn với khá nhiều đĩa thức ăn trên kệ bếp. Trong khi đó, anh chàng vệ sĩ mặc đồ đen thì ngồi ăn miệt mài phía đối diện. Có lẽ vì ở nhà nên ông xã Đoàn Di Băng không câu nệ trang phục. Anh chỉ mặc mỗi chiếc quần đùi còn phần thân trên thì cởi trần.

qv-1
Ông xã Đoàn Di Băng kể rõ sự việc nhưng vẫn bị vợ đáp trả khiến mọi người cười ngất

Trước bài viết "bóc phốt" của vợ, Nguyễn Quốc Vũ đã phải ngay lập tức lên tiếng đính chính phía dưới bình luận: "Rõ ràng nó kêu mình làm cho vệ sĩ ăn đi anh, để không mấy bạn đói ". Sau khi bị chồng tố ngược trở lại, Đoàn Di Băng vẫn thẳng thắn đáp trả: "Nhưng tui đâu có kêu cởi trần lả lơi". Nhiều khán giả không khỏi "cười ngất" trước màn đối đáp của 2 vợ chồng nhà này. Mặc dù cảm thương cho số phận ông chồng nhưng cũng không thể phủ nhận lí lẽ không lệch đi đâu được của Đoàn Di Băng.

299790181_563321481005580299790181_563321481005580
Khoảnh khắc chồng Đoàn Di Băng cùng vệ sĩ rửa bát
d-1d-1
Khán giả khen ngợi vợ chồng Đoàn Di Băng vì lúc nào cũng đối xử tốt với nhân viên của mình

Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ sinh năm 1990 còn tiếp tục đăng thêm 1 bức ảnh khác cho thấy ông xã Nguyễn Quốc Vũ đang rửa bát với người vệ sĩ này cùng lời chú thích: "Rồi đó, tới khúc rửa chén cho nhau rồi mấy má ơi. Giờ xuống luôn hay rình coi tiếp?". Tuy biết vợ chồng nhà Đoàn Di Băng đang trêu ghẹo nhau nhưng khán giả vẫn không khỏi xuýt xoa trước sự quan tâm của cặp đôi dành cho những người vệ sĩ trong nhà. Mọi người đồng loạt gửi lời khen "có cánh" cho hành động của 2 vợ chồng Đoàn Di Băng:

- Ông chủ thật tốt bụng

- Chắc ổng đang âm mưu biến vệ sĩ thành người mập giống ổng

- 2 vợ chồng nhà này đúng tình cảm thật sự

- Sống có tâm, có tình, giàu nhưng không phân biệt, thấy cảnh bà vú ngồi ăn chung với gia đình mà quý ghê

- Anh chị đối đãi với người giúp việc sao mà gần gũi, chu đáo ghê! Thấy mà ngưỡng mộ lắm

- Ai làm cho nhà này cũng sướng hết, đối đãi với mọi người quá bình đẳng

doan-di-bang-thue-4-nam-vdoan-di-bang-thue-4-nam-v
doan-di-bang-thue-4-nam-vdoan-di-bang-thue-4-nam-v
Hình ảnh 4 vệ sĩ được Đoàn Di Băng thuê với giá 100-120 triệu đồng
d-5d-5
d-4d-4
d-3d-3
Mỗi lần đi công tác xa vợ chồng Đoàn Di Băng đều lo lắng cho 3 cô con gái ở nhà, chính vì vậy cô mới thuê vệ sĩ để bảo vệ con cũng như cả nhà

Được biết, hồi tháng 7/2022, vợ chồng Đoàn Di Băng đã thuê 4 nam vệ sĩ để túc trực bảo vệ cho an toàn của 3 người con gái cũng như nơi ở của họ. Mỗi vệ sĩ sẽ thay ca nhau làm việc 8 tiếng/ngày để tránh việc mệt mỏi lơ là công việc và đảm bảo lúc nào cũng có người xuất hiện để bảo vệ cho cả gia đình. Đặc biệt là mỗi lần vợ chồng Đoàn Di Băng đi công tác xa nhà cũng sẽ yên tâm vì con gái của họ luôn có người bảo vệ. Theo chia sẻ của Đoàn Di Băng, mỗi tháng cô chi khoảng 100-120 triệu đồng để trả lương cho 4 người vệ sĩ này.

Ảnh: Tổng hợp