24h
Yeah1 News

Đoàn Di Băng nói rõ lí do nghệ sĩ làm từ thiện hay chụp hình, gay gắt trước những lời chửi mắng: 'Ngưng nhé, mệt rồi'

Thứ sáu, 27/08/2021 | 20:41 (GMT+7)

Trước những ồn ào về chuyện nghệ sĩ làm từ thiện, Đoàn Di Băng đã có động thái gây chú ý trên trang cá nhân.

Những ngày qua, showbiz Việt đã gặp phải không ít sóng gió khi hàng loạt nghệ sĩ bị một nữ streamer đình đám thường xuyên tổ chức livestream để réo gọi tên chửi bới. Thậm chí người này còn không ngừng thách đấu và tuyên bố rằng mình đang giữ trong tay nhiều bằng chứng để chứng minh một số gương mặt nổi tiếng ăn chặn tiền từ thiện của người dân.

Đoàn Di Băng nói rõ lí do nghệ sĩ làm từ thiện hay chụp hình, gay gắt trước những lời chửi mắng: Ngưng nhé, mệt rồi

Sự kiện ngay sau đó thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Không chỉ các netizens mà nhiều nghệ sĩ khác cũng lên tiếng bày tỏ quan điểm cá nhân trước những ồn ào đang xảy ra. Đặc biệt mới đây, Đoàn Di Băng đã đăng tải một bài viết thẳng thắn nhắc đến việc nghệ sĩ làm từ thiện. 

Đoàn Di Băng nói rõ lí do nghệ sĩ làm từ thiện hay chụp hình, gay gắt trước những lời chửi mắng: Ngưng nhé, mệt rồi

Trên trang cá nhân, nữ doanh nhân cho biết: "Người ta bảo những người tự bỏ tiền ra làm từ thiện như chúng tôi không đáng để được tung hô, người ta còn bảo chúng tôi làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi thì người ta bậy quá không? Chúng tôi chỉ làm vì không đành lòng nhìn người dân khổ, chúng tôi chụp hình đăng lên để lan toả điều tích cực và để có "bằng chứng" bảo vệ mình trước những câu chửi “chúng mày đã làm từ thiện chưa". Chúng tôi không đáng được tung hô nhưng cũng không đáng để bị nói như vậy. Ngưng nhé, tôi mệt rồi".

Đoàn Di Băng nói rõ lí do nghệ sĩ làm từ thiện hay chụp hình, gay gắt trước những lời chửi mắng: 'Ngưng nhé, mệt rồi' - ảnh 1

Đoàn Di Băng nói rõ lí do nghệ sĩ làm từ thiện hay chụp hình, gay gắt trước những lời chửi mắng: Ngưng nhé, mệt rồi

Bên dưới bài viết, rất đông khán giả đã đồng tình với quan điểm của Đoàn Di Băng. Hầu hết mọi người đều cho rằng, dư luận hiện đang quá khắt khe với chuyện nghệ sĩ làm từ thiện và cập nhật thông tin trên mạng xã hội. Đồng thời, các fan cũng khuyên cô nên mặc kệ những bình luận ác ý và hãy luôn giữ năng lượng tích cực này để làm nhiều việc ý nghĩa trong cho cuộc sống.

Ảnh: FBNV/Chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: từ thiện   Đoàn Di Băng  

Cùng chuyên mục