Yeah1 News

Đoàn Di Băng khoe ảnh tiệc sinh nhật cực xa xỉ, diện sexy hết nấc khi đọ dáng với Ngọc Trinh

Thứ tư, 15/02/2023 | 15:39 (GMT+7)

Đoàn Di Băng mới đây đã có bữa tiệc đánh dấu tuổi 34 bên hội bạn thân cùng nhiều sao Việt như Ngọc Trinh, Lê Giang, Wowy...

Đoàn Di Băng là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của netizen Việt dù không còn hoạt động nghệ thuật năng nổ. Thay vào đó, Đoàn Di Băng phát triển việc kinh doanh và đầu tư cho một số dự án nghệ thuật. Trong đó có bộ phim "Chị chị em em 2" gần đây. Đoàn Di Băng còn được biết đến với cuộc sống xa hoa và sở hữu khối tài sản "khủng" sau nhiều năm kinh doanh.

Đoàn Di Băng khoe ảnh tiệc sinh nhật cực xa xỉ, diện sexy hết nấc khi đọ dáng với Ngọc Trinh - ảnh 1

Đoàn Di Băng mới đây lại trở thành tâm điểm khi tổ chức buổi tiệc sinh nhật hoành tráng. Bà xã Quốc Vũ chính thức bước sang tuổi 34. Cô không tiếc tiền tổ chức tiệc sinh nhật ở một địa điểm đắt đỏ. Chỉ nhìn qua ảnh mà Đoàn Di Băng chia sẻ cũng có thể thấy khung cảnh xa hoa trong buổi tiệc của nữ đại gia quận 7.

Đoàn Di Băng khoe ảnh tiệc sinh nhật cực xa xỉ, diện sexy hết nấc khi đọ dáng với Ngọc Trinh - ảnh 2

Góp mặt trong buổi tiệc của Đoàn Di Băng, bên cạnh hội bạn thân và những đối tác của cô thì còn có dàn sao Việt như Ngọc Trinh, Lê Giang. Trong đó, Ngọc Trinh thu hút nhiều sự chú ý khi diện đầm xẻ cao táo bạo, khoe đôi chân thon dài cũng như lợi thế hình thể chuẩn "Nữ hoàng nội y".

Đoàn Di Băng khoe ảnh tiệc sinh nhật cực xa xỉ, diện sexy hết nấc khi đọ dáng với Ngọc Trinh - ảnh 3

Trong khi đó, Đoàn Di Băng cũng chứng minh bản thân không lém vế . Nữ chủ nhân của bữa tiệc diện đầm khoe đường cong cơ thể lý tưởng. Dù đã là mẹ 3 con, vóc dáng chuẩn của Đoàn Di Băng vẫn khiến nhiều người không khỏi trầm trồ, đặc biệt là khi đọ sắc bên "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Đoàn Di Băng khoe ảnh tiệc sinh nhật cực xa xỉ, diện sexy hết nấc khi đọ dáng với Ngọc Trinh - ảnh 4

Sau bữa tiệc, Đoàn Di Băng cũng khoe "núi" quà sinh nhật toàn đồ hiệu với mức giá xa xỉ đến từ các thương hiệu lớn. Bà xã Quốc Vũ cũng hài hước chia sẻ dở khóc dở cười về việc mình nhận được quá nhiều quà từ bạn bè: "Lại khui quà tiếp. Trong tình trạng vẫn chưa hết xỉn nha" - Đoàn Di Băng chia sẻ trên trang cá nhân.

Đoàn Di Băng khoe ảnh tiệc sinh nhật cực xa xỉ, diện sexy hết nấc khi đọ dáng với Ngọc Trinh - ảnh 5

Ảnh: tổng hợp