Xin chồng 1 tỷ Đoàn Di Băng liền vội ra miền Trung, nhìn cọc tiền và số tiền hỗ trợ từng hộ dân mà choáng

P.N 22:46 30/09/2022

Trước những thiệt hại do cơn bão Noru gây ra, như đã hứa Đoàn Di Băng cùng ông xã đã lập tức đến nơi bị thiệt hại để giúp đỡ người dân gặp nạn sau khi cơn bão đi qua.

Khuya ngày 27.9, bão Noru đi vào đất liền khiến khu vực miền Trung cũng như các vùng lân cận chịu nhiều thiệt hại lớn. Theo dự đoán, từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh sẽ tiếp tục hứng đợt mưa lũ hậu bão Noru. Bão lớn khiến nhiều nhà dân bị tốc mái, nhiều tuyến đường bị ngập úng và khiến nhiều người bị thương. 

Các nghệ sĩ đã có nhiều hành động để giúp đỡ bà con trước những thiệt hại do cơn bão gây ra. Một số nghệ sĩ đã kêu gọi từ thiện, tự bỏ tiền túi để ủng hộ người dân khó khăn. Về phần mình, Đoàn Di Băng cùng chồng đã xuống tận nơi bị thiệt hại để trao những phần quà cứu trợ, góp phần nhỏ giúp bà con vượt qua hoạn nạn. 

Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, các hộ gia đình bị ảnh hưởng do lốc xoáy, mưa bão tại biển Cửa Việt, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị sẽ được nhận hỗ trợ theo nhiều mức khác nhau. Các hộ gia đình sẽ được giúp đỡ tùy vào mức độ ảnh hưởng, trung bình từ 1 đến 30 triệu một hộ gia đình.

Hành động thiện nguyện của Đoàn Di Băng, sẵn sàng có mặt tại tâm bão để hỗ trợ bà con khiến cộng đồng mạng vô cùng hoan nghênh. Nhiều người cảm kích tấm lòng thiện nguyện của hai vợ chồng. Người dân ở những nơi được hỗ trợ cũng vô cùng cảm kích trước sự giúp đỡ kịp thời của vợ chồng nữ ca sĩ.  

Trước đó, nữu đại gia quận 7 cũng nhiều lần khiến cộng đồng mạng xúc động bởi tấm lòng thiện nguyện của mình. Đoàn Di Băng cầm một tập tiền mặt, hai tay lễ phép gửi đến các bác xe ôm đang đứng vệ đường. Những việc làm của cô góp phần lan tỏa những hành động tích cực đến với mọi người. Quỹ từ thiện HanaYuki của hai vợ chồng Đoàn Di Băng được thành lập với hy vọng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 

Được biết, sau khi kết thúc việc hỗ trợ ở Quảng Trị, nữ ca sĩ cùng chồng sẽ tiếp tục có chuyến đi đến Xã Vĩnh Ô, huyện Vĩnh Linh- nơi hiện đang có 1500 người dân đang bị cô lập do sập cầu để tiếp tục hỗ trợ.

Ảnh: Tổng hợp.