Yeah1 News

Đoàn Di Băng chi tiền tỷ sắm đồ đi thảm đỏ nhưng vẫn bị soi nhan sắc cam thường?

Thứ tư, 18/01/2023 | 12:35 (GMT+7)

Hóa ra để có màn xuất hiện trên thảm đỏ họp báo phim "Chị chị em em 2" tối qua, Đòan Di Băng đã có sự đầu tư không ít nhưng vẫn khó làm hài lòng cư dân mạng.

Đoàn Di Băng hiện tại ngoài công việc kinh doanh thì còn thử sức nhiều vai trò mới. Trong đó, gần đây cô thu hút sự chú ý khi đảm nhận vai trò nhà sản xuất của bộ phim "Chị chị em em 2". Trong họp báo ra mắt phim vào tối ngày 17/01 vừa qua, Đoàn Di Băng cũng góp mặt và khiến netizen một phen trầm trồ khi chơi lớn tặng kim cương cho khán giả xem phim.

Đoàn Di Băng chi tiền tỷ sắm đồ đi thảm đỏ nhưng vẫn bị soi nhan sắc cam thường? - ảnh 1

Thế nhưng đó chưa phải "spotlight" nổi bật nhất trong sự kiện. Nhan sắc của Đoàn Di Băng qua cam thường mới là điều gây chú ý và lần nữa trở thành đề tài gây tranh cãi. Cụ thể, trong lần lộ diện này, Di Băng diện mẫu váy mới của nhà mốt đắt đỏ Louis Vuitton. Nhưng màn lên đồ hiệu lần này của Di Băng lại bị cho là khá "dìm dáng" bà xã Quốc Vũ.

Đoàn Di Băng chi tiền tỷ sắm đồ đi thảm đỏ nhưng vẫn bị soi nhan sắc cam thường? - ảnh 2
Đoàn Di Băng chi tiền tỷ sắm đồ đi thảm đỏ nhưng vẫn bị soi nhan sắc cam thường? - ảnh 3

Form váy rộng và kén người mặc khiến Đoàn Di Băng bị lộ hạn chế về chiều cao, đồng thời không khoe được những lợi thế hình thể thu hút của người đẹp. Thế nhưng chiếc váy hàng hiệu này vốn có giá không hề rẻ. Trước đó, Đoàn Di Băng đã khoe đoạn clip đi shopping để "lên đồ" cho thảm đỏ "Chị chị em em 2". Trong đó, Di Băng tiết lộ khi mua chiếc váy trên cùng với một số món hàng hiệu khác trong cửa hàng thì số tiền đã lên đến 1,8 tỷ đồng.

Đoàn Di Băng chi tiền tỷ sắm đồ đi thảm đỏ nhưng vẫn bị soi nhan sắc cam thường? - ảnh 4

Không rõ liệu con số này chỉ là lời nói đùa của Di Băng với ông xã Quốc Vũ hay thực sự là tổng số tiền mua sắm của cô những bấy nhiêu cũng đã đủ khiến netizen trầm trồ vì độ chịu chi mạnh tay của nữ đại gia này.

Đây không phải là lần đầu Di Băng bị soi về nhan sắc và phong cách khi xuất hiện trên thảm đỏ. Trước đó, nhan sắc qua cam thường của cô nhiều lần gây tranh cãi khi bị nhận xét là khác những hình ảnh mà Di Băng tự đăng tải trên trang cá nhân. Mặt khác, cũng có ý kiến bênh vực Di Băng khi cho rằng nhan sắc qua cam thường khó sánh với ảnh tự đăng bởi các yếu tố makeup, ánh sáng hiện trường...là điều bình thường.

Đoàn Di Băng thường xuyên bị CĐM soi nhan sắc.
Đoàn Di Băng thường xuyên bị CĐM soi nhan sắc.

Ảnh: tổng hợp