Đoàn Di Băng bị 'bóc phốt' đeo đồng hồ giả

Giai Thụy 13:12 22/10/2021

Trước bình luận cho rằng đeo hàng fake để loè thiên hạ, Đoàn Di Băng đã có động thái đáp trả gây chú ý.

Đoàn Di Băng nổi tiếng là một trong những nữ doanh nhân thành đạt nhất showbiz Việt. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên khoe cuộc sống giàu có, hạnh phúc của mình bên chồng và cô con gái nhỏ của mình khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Mới đây, trong dịp 20/10, nữ đại gia còn làm cho nhiều người đứng ngồi không yên khi được ông xã tặng cho chiếc đồng hồ 2,5 tỷ đồng, đính đầy kim cương sang trọng và đắt đỏ. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen và sự trầm trồ thì ở phần bình luận lại xuất hiện không ít ý kiến trái chiều.

Đoàn Di Băng bị bóc phốt đeo đồng hồ giả

Theo đó, một tài khoản cá nhân đã cho rằng Đoàn Di Băng dùng hàng fake để loè thiên hạ. Thậm chó người này còn trình bày các chi tiết để chứng mình chiếc đồng hồ này là hàng giả: "Cái đồng hồ của chị ấy là hàng fake nhé. Vì chị ấy nói chồng bán đồng hồ 4 tỷ nhưng lại mua cái đồng hồ hơn 2 tỷ, mọi người có thấy vô lý không?

Mình không ghét hay ghen tị gì việc này nhưng thấy sai thì ngứa mồm nói thôi. Mình đưa ra ví dụ cụ thể cho mọi người dễ hình dung nhé. Màu xanh lá cây là hàng thật của hãng, màu xanh biển là hàng fake bởi nhìn màu xanh lá cây sắc sảo hơn hằn so với xanh nước biển. Cái của Di Băng khoe là để lòe cộng đồng thôi. Cô ấy lòe ai thì không biết nhưng với mình thì không lòe được đâu".

Đoàn Di Băng bị bóc phốt đeo đồng hồ giả

Đoàn Di Băng bị bóc phốt đeo đồng hồ giả
Đoàn Di Băng bị bóc phốt đeo đồng hồ giả

Không để cho người khác bôi nhọ mình, ngay sau đó Đoàn Di Băng đã chụp lại toàn bộ sự việc và kèm theo hoá đơn mua sản phẩm có giá 106.000 đô (tương đương 2.476.160.000 đồng) để "vỗ mặt" lại sự soi mói của anti-fan.

Đoàn Di Băng bị bóc phốt đeo đồng hồ giả

Trong hoá đơn có ghi rõ, ban đầu vợ chồng cô đặt cọc trước 500 triệu và khi nhận hàng đã thanh toán đầy đủ. Động thái này của Đoàn Di Băng đã khiến nhiều người "hả dạ" trước việc ghen ghét, soi mói của thành phần tiêu cực.

Ảnh: FBNV