24h
Yeah1 News

Đỗ Thị Hà chia sẻ sau chung kết Miss World 2021: Trước khi thi không dám ăn vì sợ đau bụng, hài lòng với Top 12

Thứ năm, 17/03/2022 | 13:54 (GMT+7)

Sau đêm chung kết Miss World 2021, Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ về vị trí trong Top 12 cũng như gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã ủng hộ.

Hành trình của Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 chính thức khép lại với vị trí trong Top 12. Đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục phụ "Digital Media Challenge" và được gọi tên trong sự bất ngờ. Sau đêm chung kết, Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ đầu tiên về thành tích đạt được tại đầu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Đỗ Thị Hà lọt Top 12 Miss World 2021
Đỗ Thị Hà lọt Top 12 Miss World 2021

Hoa hậu Việt Nam 2020 bày tỏ mục tiêu ban đầu đặt ra là Top 12 và đã đạt được nên rất vui, dù không thể lọt sâu và Top cao hơn nhưng hài lòng với kết quả hiện tại, cảm thấy xứng đáng với những nỗ lực đã bỏ ra. Đỗ Thị Hà cho biết cô rất bất ngờ khi được gọi tên đầu tiên vào Top 12 vì luôn nghĩ Việt Nam sẽ ở những vị trí cuối cùng. Hài hước hơn là thời điểm được MC gọi tên, Đỗ Thị Hà đang "tám chuyện" với bạn cùng thi bên cạnh nên không nghe rõ, thấy mọi người vỗ tay chúc mừng mới bước ra đi lên vị trí chia sẻ.

Về chiếc váy dạ hội trong đêm chung kết, Đỗ Thị Hà cảm thấy may mắn khi được NTK Đỗ Long làm cho thiết kế tuyệt đẹp, khi trình diễn trên sân khấu lớn trông rất nổi bật.

Váy dạ hội giúp Đỗ Thị Hà tỏa sáng trong đêm chung kết Miss World 2021
Váy dạ hội giúp Đỗ Thị Hà tỏa sáng trong đêm chung kết Miss World 2021

Chia sẻ về người đẹp Ba Lan đăng quang ngôi vị cao nhất, Đỗ Thị Hà bày tỏ hoàn toàn xứng đáng: "Tân Hoa hậu thật sự rất xinh đẹp, vẻ đẹp như búp bê, hoàn hảo, trên hình sao bên ngoài như vậy, gương mặt trắng, tóc vàng, mắt xanh. Hà đã hỏi rồi, bạn ấy có đôi mắt xanh tự nhiên, không phải đeo len. Việt Ba Lan đoạt vương miện là hoàn toàn xứng đáng, không có gì phải tranh cãi".

Đỗ Thị Hà hài hước chia sẻ rằng trước khi lên thi không dám ăn gì vì...sợ đau bụng, mãi đến khi hoàn thành xong việc đầu tiên là lục túi tìm đồ ăn. Cùng với đó, người đẹp 21 tuổi cảm thấy xúc động khi gặp người Việt tại Puerto Rico. Cô tưởng không có ai đến cổ vũ nhưng cuối chương trình, có các anh chị người Việt Nam đến chúc mừng khiến Đỗ Thị Hà cảm thấy ấm lòng nơi xứ người.

Đương kim Miss World 2021 là người đẹp đến từ Ba Lan
Đương kim Miss World 2021 là người đẹp đến từ Ba Lan

Cuối cùng, nàng hậu không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ Việt Nam đã luôn dõi theo và ủng hộ. Hành trình tại Miss World 2021 đã chính thức kết thúc, Đỗ Thị Hà sẽ sớm về nước trong thời gian tới.

Đỗ Thị Hà khép lại hành trình Miss World 2021 với thành tích Top 12
Đỗ Thị Hà khép lại hành trình Miss World 2021 với thành tích Top 12

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục