Yeah1 News

Đỗ Mạnh Cường tiết lộ Phi Nhung từng chi 100 triệu mua máy thở: 'Tôi sẽ làm nhiều việc giúp đời như chị'

Thứ bảy, 28/08/2021 | 13:33 (GMT+7)

Trước tình trạng sức khỏe nguy kịch của Phi Nhung, Đỗ Mạnh Cường đã có những trải lòng gây xúc động.

Mới đây, thông tin Phi Nhung mắc Covid-19, bệnh tình trở nặng phải chuyển viện ngay trong đêm khiến cộng đồng mạng vô cùng lo lắng. Dù đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy và tình trạng sức khỏe đã có chiều hướng tốt nhưng đêm qua (27/8), mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một thông tin giả cho rằng Phi Nhung qua đời đã làm cho nhiều khán giả hoang mang.

Đỗ Mạnh Cường tiết lộ Phi Nhung từng chi 100 triệu mua máy thở: Tôi sẽ làm nhiều việc giúp đời như chị

Thậm chí, tin tức không chính xác này còn được nhiều nghệ sĩ chia sẻ, bày tỏ sự đau buồn hụt hẫng. Tuy nhiên, ngay sau đó các đồng nghiệp thân thiết cũng như quản lý của nữ ca sĩ đã lên tiếng đính chính và mong rằng tất cả mọi người có thể cùng nhau cầu nguyện cho Phi Nhung nhanh chóng bình phục.

Đỗ Mạnh Cường tiết lộ Phi Nhung từng chi 100 triệu mua máy thở: Tôi sẽ làm nhiều việc giúp đời như chị

Trên trang cá nhân, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng có bài đăng trải lòng về câu chuyện của đàn chị. Theo đó, anh cho biết thời điểm mình kêu gọi kín để mua máy thở ủng hộ chống dịch Covid-19, Phi Nhung là người đầu tiên gửi đến 100 triệu đồng ủng hộ. "Cách đây 1 thời gian ngắn, có 1 cuộc kêu gọi kín để mua máy thở ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, chị Phi Nhung gửi ngay đầu tiên 100 triệu để mua máy. Sau đó kêu gọi bạn bè bên Mỹ gửi tiền ủng tiếp tục mua được thêm 1 máy nữa. Lẽ ra chị đã trở về Mỹ, nhưng lại tiếp tục ở lại làm công việc thiện nguyện cứu trợ những người dân đang khó khăn. Rồi vì vậy mà chị mắc bệnh Covid lúc nào không hay", Đỗ Mạnh Cường xúc động viết.

Đỗ Mạnh Cường tiết lộ Phi Nhung từng chi 100 triệu mua máy thở: Tôi sẽ làm nhiều việc giúp đời như chị

Bên cạnh đó, nam nhà thiết cũng không giấu được cảm xúc về những điều Phi Nhung đã thực hiện trong những năm vừa qua: "Trên vai chị là gánh nặng lo cơm áo gạo tiền cho biết bao đứa trẻ mồ côi, hơn ai hết mình rất hiểu và thương chị. Chị cũng sinh ra là trẻ mồ côi, nên chị đồng cảm và thương các con hơn ai hết. Người ngoài cuộc nhiều khi có cái nhìn không đúng về những gì chị làm, nhưng những ai đã và đang làm công việc thiện nguyện, ai đã từng phải lo lắng, chăm sóc, nuôi nấng con cái dù là ruột thịt hay không phải huyết thống cũng đều hiểu những gì chị đã làm không phải ai cũng có thể làm được. Em luôn ngưỡng mộ chị vì những gì chị làm cho trẻ mồ côi và em cũng sẽ cố gắng để làm nhiều việc giúp đời như chị.

Cầu mong cho chị qua khỏi, cố gắng lên chị ơi. Em thực sự rất thương chị, rất nhiều người yêu thương chị".  

Đỗ Mạnh Cường tiết lộ Phi Nhung từng chi 100 triệu mua máy thở: 'Tôi sẽ làm nhiều việc giúp đời như chị' - ảnh 1

Trước sự nguy kịch của Phi Nhung vì mắc Covid-19, đông đảo khán giả và bạn bè đồng nghiệp đã cùng nhau nguyện cầu cho nữ ca sĩ sẽ sớm phục hồi, trở lại cuộc sống một cách khỏe mạnh bình thường. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của giọng ca "Luật trời" vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Từ khóa: Phi Nhung   Đỗ Mạnh Cường