Diệu Nhi tặng quà mừng mang thai cho Minh Hằng: Là gì mà netizen khen có kinh nghiệm?

Hoàng Hằng 11:38 18/03/2023

Minh Hằng đã khoe món quà mà Diệu Nhi tặng chúc mừng cô mang thai đôi.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Minh Hằng hào hứng đăng tải hình ảnh món quà mà Diệu Nhi tặng chúc mừng cô mang song thai. Món quà chính là những cuốn sách chia sẻ về quá trình làm mẹ, dạy con vô cùng bổ ích.

minh-hang-1
Những cuốn sách mà Diệu Nhi gửi tặng Minh Hằng

Kèm theo những hình ảnh được đăng tải, Minh Hằng không quên gửi lời cảm ơn tới người em thân thiết: "Thanks em gái Diệu Nhi, đang đi chơi xa mà vẫn gửi quà cho cháu nó nà ". Cùng với đó là icon trái tim chân thành.

minh-hang-2
Minh Hằng và Diệu Nhi vô cùng thân thiết với nhau

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ tình cảm thân thiết của Minh Hằng và Diệu Nhi. Đồng thời cũng dành lời khen cho sự tinh tế của bà xã Anh Tú dù đang cùng các đồng đội "Sao nhập ngũ" du lịch ở Mông Cổ cũng không quên gửi lời chúc mừng đến Minh Hằng.

minh-hang-3
minh-hang-4
Diệu Nhi, Võ Hoàng Yến, Khánh Vân, Hậu Hoàng đang có chuyến du lịch Mông Cổ cùng nhau

Đặc biệt, món quà mà Diệu Nhi lựa chọn để tặng người chị cũng được nhiều netizen đánh giá cao, thể hiện sự thiết thực trong trường hợp này. Thậm chí một số khán giả còn đùa rằng, Diệu Nhi quả là có kinh nghiệm khi mua những quyển sách hữu ích này để tặng Minh Hằng.

Việc một số khán giả đưa ra lời bông đùa Diệu Nhi như vậy là bởi trước khi lên xe hoa về chúng một nhà với Anh Tú, cặp đôi từng vướng nghi vấn có con. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc mọi người phát hiện Diệu Nhi liên tục lộ vùng bụng to bất thường. Cô nàng cũng chăm chỉ diện các mẫu trang phục rộng thùng thình che khuất vùng bụng trong mỗi lần xuất hiện.

minh-hang-5
Diệu Nhi từng vướng tin đồn có con khi chăm diện đồ rộng thùng thình quay video

Thậm chí có người còn chụp được hình ảnh Anh Tú và Diệu Nhi cùng nhau xuất hiện ở một phòng khám phụ khoa, nghi vấn cả hai đi khám thai.

minh-hang-6
Diệu Nhi và Anh Tú bị bắt gặp ở một phòng khám phụ khoa

Tin đồn là vậy nhưng cả hai chưa từng lên tiếng về sự việc.