Diệu Nhi xin lỗi khán giả vì quảng cáo sản phẩm giảm cân không rõ nguồn gốc

Ngọc Trâm 09:04 08/06/2021

Sau khi bị cộng đồng mạng "bốc phốt" việc quảng cáo sản phẩm giảm cân cấp tốc có chứa thành phần độc hại, Diệu Nhi vừa viết tâm thư xin lỗi khán giả đồng thời xóa nội dung quảng cáo trên trang cá nhân.

Cách đây vài ngày, Diệu Nhi có đăng tải bài viết quảng cáo cho sản phẩm giảm cân cấp tốc mang thương hiệu Thái Lan trên trang cá nhân. Cô nàng cho hay được 1 người bạn tặng dùng thử để giảm mỡ bụng và khẳng định loại thần dược này "nhỏ mà có võ". Tuy nhiên, ngay sau đó, 1 vài fan tinh ý đã phát hiện ra sản phẩm giảm cân này có chứa thành phần độc hại và gây ra nhiều tác dụng phụ tiêu cực cho người sử dụng.

Cụ thể, sản phẩm mà Diệu Nhi quảng cáo chứa chất sibutramine gây tổn hại hệ thần kinh trung ương, gan, thận. Khi sử dụng, người dùng dễ bị tiêu chảy, đau đầu, sốt, cơ thể mệt mỏi,...Thậm chí, sản phẩm này còn bị cấm bán tại các thị trường như Trung Quốc, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác.

Diệu Nhi xin lỗi khán giả vì quảng cáo sản phẩm giảm cân không rõ nguồn gốc
Bài đăng quảng cáo sản phẩm giảm cân của Diệu Nhi
Diệu Nhi xin lỗi khán giả vì quảng cáo sản phẩm giảm cân không rõ nguồn gốc
Ngay sau khi bị "bốc phốt" sản phẩm quảng cáo không đảm chất lượng, Diệu Nhi xin lỗi và xin phép được gỡ bài viết.

Cộng đồng mạng đã chỉ trích Diệu Nhi vì quảng cáo sản phẩm kém chất lượng. Ngay sau đó, cô nàng đã xóa bài PR này trên trang cá nhân đồng thời gửi lời xin lỗi đến fan hâm mộ. Diệu Nhi viết tâm thư: 

"Diệu Nhi gửi lời xin lỗi tới quý khán giả,Vừa qua, Nhi đã có đăng giới thiệu về sản phẩm giảm cân trên fanpage. Đây là sản phẩm được chị Nguyên – chị gái của Nhi sử dụng và đã có những dấu hiệu hiệu quả khả quan. Nên bản thân Nhi có sự tin tưởng và nhiều phần nôn nóng giới thiệu tới quý khán giả của mình.Tuy nhiên, Nhi nhận thấy mình đã sai bởi sự vội vàng kèm theo chủ quan khi thực tế, sản phẩm hỗ trợ giảm cân còn dựa vào cơ địa - sinh hoạt - hoạt động thể chất, và nhiều yếu tố khác nữa của mỗi cá nhân để mang tới hiệu quả cụ thể.Bởi vậy đầu tiên, Nhi nhận lỗi trước quý khán giả của mình bởi sự chủ quan từ bản thân. Nhi xin phép được xóa bài đăng và coi đây như một bài học lớn cho việc chia sẻ thông tin sản phẩm ở thời gian tới của Diệu Nhi tới quý khán giả...."  

Diệu Nhi xin lỗi khán giả vì quảng cáo sản phẩm giảm cân không rõ nguồn gốc
Bức tâm thư gửi khán giả của Diệu Nhi mới đây.
Diệu Nhi xin lỗi khán giả vì quảng cáo sản phẩm giảm cân không rõ nguồn gốc
Diệu Nhi hứa sẽ cẩn trọng hơn trong việc tìm hiểu sản phẩm trước khi quảng cáo cho khán giả lần sau.

Diệu Nhi hứa sẽ cẩn thận hơn trong việc tìm hiểu thông tin để giới thiệu đến khán giả những sản phẩm hoàn hảo nhất. Cuối cùng nữ diễn viên chia sẻ: "Một lần nữa, Diệu Nhi chân thành xin lỗi quý khán giả. Thật buồn vì đã để quý khán giả của mình có những cảm xúc hoang mang do sự vội vàng của bản thân. Nhi sẽ thật cẩn thận để không thêm một lần mắc sai lầm tương tự....". Như vậy, Diệu Nhi đã kịp thời sửa sai khi mắc phải sai lầm trong việc nhận PR cho sản phẩm kém chất lượng mà không có sự tìm hiểu kĩ càng.

Trước Diệu Nhi, các nghệ sĩ như: MC Quyền Linh, NSND Hồng Vân, Nam Thư,...cũng đã lên tiếng xin lỗi khán giả khi rơi vào trường hợp tương tự.    

T.D

Ảnh: FBNV