Diệu Nhi ghen khi Anh Tú tình tứ bên Ngọc Phước khiến netizen dở khóc dở cười

Vy 14:47 25/12/2022

Phản ứng của Diệu Nhi khi thấy ảnh của Anh Tú - Ngọc Phước tình tứ trong phim mới đã khiến đàn em một phen "xanh mặt"?

Sau khi chính thức về chung một nhà, mọi động thái của Diệu Nhi và Anh Tú vẫn nhận được nhiều sự chú ý của netizen. Dù đã đám cưới và chính thức trở thành vợ chồng, Diệu Nhi - Anh Tú vẫn thường hạn chế công khai nhắc đến đối phương và thường ngại ngùng lảng tránh mỗi khi được hỏi về nửa kia của mình.

Dieu-Nhi-7

Thế nhưng nhiều fan đều biết rằng, không thường xuyên nhắc đến chồng là vậy nhưng Diệu Nhi cũng khá ghen tuông và thực chất luôn để mắt đến Anh Tú. Một màn tương tác trên mạng xã hội của Diệu Nhi và đồng nghiệp mới đây đã thu hút nhiều sự chú ý khi nữ diễn viên được cho là đang ghen và ngầm "nhắc nhở" đàn em khi tình tứ với chồng mình trong dự án phim mới.

z3837146827104-b8fe641fa299deb5e96baf32ad69f355-864

Cụ thể, bên dưới hình ảnh poster phim "Siêu lừa gặp siêu lầy" do diễn viên Nhật Trung chia sẻ, Diệu Nhi bất ngờ để lại bình luận: "Thấy bé Phước có vẻ hân hoan quá anh nhỉ?". Trong khi đó, trong ảnh, Ngọc Phước và Anh Tú đang tạo dáng khá tình tứ và còn làm hình tay trái tim. Điều này đã khiến nhiều fan cho rằng Diệu Nhi đang ngầm "ghen tuông" với đàn em.

59c7117d7453ac0df542

Mặt khác, diễn viên Nhật Trung cũng hài hước đáp lời: "Thằng Tú nó cũng vui lắm thì phải?" nhằm tung hứng cùng Diệu Nhi vì ai cũng hiểu rằng đây chỉ là màn đùa vui của bà xã Anh Tú đối với Ngọc Phước.

Có thể thấy dù không cần công khai quá nhiều, Anh Tú và Diệu Nhi vẫn luôn có cách bày tỏ tình cảm rất riêng như vẫn làm từ trước đến nay, đặc biệt là những màn "đánh dấu chủ quyền" hài hước của Diệu Nhi với ông xã điển trai.

IMG-8630-1666435335

Một số bình luận của netizen về phản ứng ghen tuông hài hước này của Diệu Nhi:

Bé Phước "xanh mặt" chưa?

Nhất chị Nhi rồi, không ai dám ho he luôn 

Nóc nhà lên tiếng rồi Anh Tú ơi

Ảnh: tổng hợp