24h
Yeah1 News

Diệp Lâm Anh xin lỗi vì thông tin không hay sau ồn ào chồng qua lại với "tiểu tam" khiến hôn nhân đổ vỡ

Thứ hai, 08/11/2021 | 08:58 (GMT+7)

Nữ người mẫu/diễn viên Diệp Lâm Anh vừa có thêm những chia sẻ mới giữa những lùm xùm về cuộc hôn nhân với doanh nhân Phạm Nghiêm Đức.

Cuộc hôn nhân tưởng chừng êm đẹp viên mãn của Diệp Lâm Anh và ông xã Phạm Nghiêm Đức đang gặp sóng gió lớn, thậm chí trên bờ vực tan vỡ. Mọi chuyện xuất phát từ việc thời gian đây người đẹp sinh năm 1989 không thường xuyên chia sẻ hình ảnh gia đình, cùng với đó ông xã của Diệp Lâm Anh vừa bị phát hiện thân mật cùng một nữ người mẫu đình đám Vbiz. Sự việc bị thổi bùng khi doanh nhân Phạm Nghiêm Đức lên tiếng thông báo đã ly thân với Diệp Lâm Anh từ đầu năm 2021, đang chờ hoàn tất thủ tục ly hôn.

Diệp Lâm Anh và ông xã được cho đã ly hôn sau hơn 3 năm chung sống
Diệp Lâm Anh và ông xã được cho đã ly hôn sau hơn 3 năm chung sống

Tuy nhiên, trong khi chồng công bố ly hôn, Diệp Lâm Anh và nhà chồng lại khẳng định vẫn đang êm ấm, chỉ là có chút cãi vã, bất hoà nhưng không nghiêm trọng đến mức chia tay. Hiện công chúng đang rất quan tâm đến mọi động thái của Diệp Lâm Anh và chồng. Cả hai hầu như không có bất kì hình ảnh nào lộ diện cùng nhau. Trong tiệc sinh nhật của 2 con cách đây vài ngày, cặp đôi xuất hiện nhưng không có tương tác.

Mới đây, Diệp Lâm Anh có những chia sẻ mới liên quan đến những ồn ào. Cụ thể nữ người mẫu/diễn viên tranh thủ gửi lời cảm ơn đến những lời chúc mừng sinh nhật các con và động viên dành cho mình. Diệp Lâm Anh cũng xin lỗi vì những thông tin không hay làm phiền đến mọi người thời gian qua.

"Mẹ Cún gửi lời cảm ơn tới các cô chú đã dành lời chúc mừng sinh nhật tới Boorin & B.boy. Cảm ơn cả nhà đã gửi lời động viên cho mẹ Cún! Và hơn hết là xin lỗi đã để những thông tin không đáng có làm phiền đến mọi người trong thời gian qua ạ! Chúc cả nhà nhiều sức khoẻ & luôn bình an" - Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Chia sẻ mới của Diệp Lâm Anh về những ồn ào thời gian gần đây
Chia sẻ mới của Diệp Lâm Anh về những ồn ào thời gian gần đây
Diệp Lâm Anh xin lỗi vì thông tin không hay sau ồn ào chồng qua lại với 'tiểu tam' khiến hôn nhân đổ vỡ - ảnh 3
Người đẹp 32 tuổi có động thái chú ý trước những nhận xét của khán giả về bản thân cũng như cuộc hôn nhân với ông xã
Người đẹp 32 tuổi có động thái chú ý trước những nhận xét của khán giả về bản thân cũng như cuộc hôn nhân với ông xã

Diệp Lâm Anh và doanh nhân Phạm Nghiêm Đức kết hôn vào tháng 5/2018. Sau khi về nhà chồng, người đẹp tập trung vào chăm sóc gia đình nhỏ, liên tiếp sinh 2 em bé và phát triển sự nghiệp kinh doanh. 

Diệp Lâm Anh bên 2 con
Diệp Lâm Anh bên 2 con

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục