24h
Yeah1 News

Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình, Quỳnh Thư là cái tên bị réo gọi đầu tiên

Thứ năm, 13/01/2022 | 11:34 (GMT+7)

Sau khi thông báo đã ly thân, Diệp Lâm Anh vừa xác nhận cô suy sụp khi phát hiện chồng có người khác.

Cụ thể trong một chia sẻ với trang Ngoisao.net, Diệp Lâm Anh cho biết cô không tiếp tục níu kéo hôn nhân khi phát hiện chồng qua lại với người phụ nữ khác. Người đẹp sinh năm 1989 bày tỏ khi thấy những hình ảnh hẹn hò của ông xã với một nữ diễn viên xuất hiện trên báo chí, cô suy sụp, quá sức chịu đựng. Chính vì vậy Diệp Lâm Anh quyết định công bố chuyện ly thân và dọn ra khỏi nhà chồng để sống riêng.

Với những lời chia sẻ này, Diệp Lâm Anh xác nhận ông xã Đức Phạm ngoại tình khiến hôn nhân đổ vỡ. Điều này trùng hợp với các hình ảnh và thông tin mà báo chí từng chia sẻ cách đây không lâu về việc nghi vấn chồng Diệp Lâm Anh qua lại với nữ diễn viên/người mẫu Quỳnh Thư. Tại thời điểm đó, Đức Phạm bị bắt gặp qua đêm tại nhà Quỳnh Thư, cả hai thân thiết trên mức bạn bè và còn đi du lịch chung. 

Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình, Quỳnh Thư là cái tên bị réo gọi đầu tiên - ảnh 1
Diệp Lâm Anh xác nhận ông xã qua lại với người khác, Quỳnh Thư bị réo tên nhiều nhất
Diệp Lâm Anh xác nhận ông xã qua lại với người khác, Quỳnh Thư bị réo tên nhiều nhất

Lên tiếng về những thông tin này, Quỳnh Thư chia sẻ sự thật hồi sau sẽ rõ và khẳng định "trong một cuộc chiến tình trường, người không được yêu mới là người thứ ba". Hiện tại dân tình đang tiếp tục "hướng mũi rìu" về phía Quỳnh Thư sau khi Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình, rất nhiều những bình luận chỉ trích nhắm đến chân dài này.

Diệp Lâm Anh và ông xã Đức Phạm
Diệp Lâm Anh và ông xã Đức Phạm

Diệp Lâm Anh cho biết hôn nhân của cô và Đức Phạm đã trục trặc từ 2 năm nay khi cô mang thai em bé thứ 2. Dù nỗ lực níu kéo nhưng mọi sự không thành. 

Diệp Lâm Anh và ông xã Đức Phạm kết hôn vào tháng 5/2018 sau 3 năm hẹn hò. Đến đầu tháng 11 cùng năm, cặp đôi đón con gái đầu lòng. Chỉ một năm sau, thêm một bé trai chào đời. Cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh và Đức Phạm tưởng chừng êm đẹp nhưng lại xảy ra sóng gió chỉ sau hơn 3 năm chung sống.

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục