Diệp Lâm Anh tiết lộ bản thân đang trong tình trạng bất ổn

Thanh Bình 13:24 23/09/2022

Động thái mới của Diệp Lâm Anh khiến CĐM lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nữ diễn viên.

Được biết, gần đây quán quân “Cuộc đua kỳ thú” năm 2013 hay bị người lạ mặt theo dõi khiến cô nàng cảm thấy rất lo lắng bất an. Nhiều fan và đồng nghiệp cảm thấy khá nguy hiểm và khuyên nhủ nữ diễn viên nên cảnh giác cẩn trọng hơn với đối tượng xấu chưa rõ hành tung này. 

Trên trang cá nhân của mình Diệp Lâm Anh bất ngờ chia sẻ tình trạng bất ổn của bản thân gây chú ý và thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người. 

Cụ thể, nữ diễn viên chia sẻ: “Sau cuộc tâm sự nhẹ đêm qua thì mình mới nhận ra ngay cả bạn thân của mình cũng không biết mình ra sao, đang như thế nào vì quá ít chia sẻ… Bả muốn mình chia sẻ nhiều hơn. Đừng bất ổn nữa. Hít 1 hơi thật sâu và tìm lại chính mình đây. Yên tâm nhớ!”

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ, rất nhiều người hâm mộ để lại bình luận an ủi, động viên Diệp Lâm Anh. 

Không có mô tả.

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989, cô có xuất thân từ vũ công và lấn sân lĩnh vực sang diễn viên, người mẫu. Năm 2013, Diệp Lâm Anh giành giải quán quân “Cuộc đua kỳ thú”. Năm 2015, cô tham gia cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ” và dừng chân tại top 4 chung cuộc. Đến 2018, Diệp Lâm Anh bất ngờ kết hôn với 1 doanh nhân tại TP.HCM và ít hoạt động showbiz hơn, tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình. Hiện tại, cô và người chồng doanh nhân của mình đã ly thân sau những bất đồng không thể giải quyết của cả hai. 

Đầu năm 2022, khắp các diễn đàn mạng xã hội xôn xao trước nghi vấn rạn nứt hôn nhân của Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức. Nhiều người cho rằng chồng cũ của nữ ca sĩ đã ngoại tình. Mới đây, Diệp Lâm Anh xác nhận đã ly hôn chồng và lý do được cô tiết lộ là do Nghiêm Đức có người thứ ba.

Sau khi ly hôn với chồng cũ, nữ diễn viên hiện đang một mình nuôi 2 con. Diệp Lâm Anh cũng bày tỏ nỗi lòng, giãi bày lý do bản thân ngày càng phải mạnh mẽ hơn để lo cho con.

Ảnh Tổng Hợp