Diệp Lâm Anh bật khóc bước ra từ tòa án vì không giành được quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ gây chú ý

Vy 18:16 02/12/2022

Kết quả cuối cùng trong cuộc đấu tranh giành quyền nuôi con với chồng cũ của Diệp Lâm Anh đã khiến cô bật khóc ngay khi vừa bước ra từ phiên tòa.

Hôm nay ngày 02/12, Diệp Lâm Anh cùng chồng cũ là Nghiêm Đức hôm nay đã có mặt tại tòa án để nhận kết quả về quyền nuôi con. Đáng chú ý, sau khi phiên tòa kết thúc, Diệp Lâm Anh đã rơi nước mắt khi bước ra khỏi tòa án. Được biết cô chỉ giành được quyền nuôi con gái, quyền nuôi con trai sẽ thuộc về Nghiêm Đức.

1
Ảnh: Dân trí

Diệp Lâm Anh cho biết mình không muốn hai con bị chia cắt và kết quả này khiến cô rất đau lòng. Trái ngược với sự xúc động của Diệp Lâm Anh, thiếu gia Nghiêm Đức khi bước ra từ tòa án khá bình tĩnh và được dàn vệ sĩ hộ tống đến tận siêu xe. Cả hai cũng không cho thấy sự tương tác hay trò chuyện nào khi chạm mặt tại phiên tòa.

khung-canh-trai-nguoc-diep-lam-anh-va-chong-cu-buoc-ra-tu-phien-toa-72deb53d-9a20f05c
khung-canh-trai-nguoc-diep-lam-anh-va-chong-cu-buoc-ra-tu-phien-toa-b38cbf8e-4c39f236
Phản ứng trái ngược của Diệp Lâm Anh và chồng cũ khi rời tòa án (Ảnh: Yan News)

Trước đó, chiều ngày 24/11, mạng xã hội xôn xao khi Diệp Lâm Anh livestream cầu cứu vì bị chồng cũ chặn đầu xe không cho đón con về. Diệp Lâm Anh cho biết khi mình đến trường đón con tan học thì bị Nghiêm Đức cùng nhiều người lạ mặt khác đến ngăn cản. Chồng cũ cũng giành con từ tay Diệp Lâm Anh nhưng cô đã đưa con vào xe chờ lực lượng chức năng đến giải quyết.

pagez-2895-1669294984

Thời điểm đó, Diệp Lâm Anh không giấu được sự lo lắng và cho rằng chồng cũ có biểu hiện lạ thường. Nghiêm Đức khi đó có dấu hiệu mất bình tĩnh, nhảy lên ô tô của Diệp Lâm Anh ngồi và chỉ trỏ vào những người bên trong xe. 

Chia sẻ thêm về mối quan hệ với chồng cũ thời gian qua, Diệp Lâm Anh cho biết mình vẫn sắp xếp đưa 2 con về gặp ba và gia đình nhà nội vào mỗi cuối tuần, song Nghiêm Đức không chu cấp cho các con dù Diệp Lâm Anh đã gửi ảnh chụp các khoản học phí.

3

Trước đó, cuộc chia tay của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia đã khiến mạng xã hội dậy sóng thời gian dài. Cả hai kết hôn vào năm 2018 nhưng đến năm 2019 đã rộ tin hôn nhân của Diệp Lâm Anh rạn nứt. Cô cũng cho biết mình và chồng không thể hàn gắn vì Nghiêm Đức đã có mối quan hệ ngoài luồng với người khác.

002-dla-753
Diệp Lâm Anh và chồng cũ thời còn mặn nồng.

Ảnh: tổng hợp