Diễn viên Lê Phương: "Chồng tôn trọng quá khứ của tôi"

Phuong Thao 09:10 11/12/2021

"Đến thời điểm hiện tại, Anh đã luôn tôn trọng điều cơ bản nhất của một con người: đó là Quá khứ. Anh trân trọng người thân, hoà đồng với bạn bè và lịch sự với đồng nghiệp của Tôi" - Nữ diễn viên Lê Phương chia sẻ.

Nữ diễn viên Lê Phương vừa có những chia sẻ đầy nghiêm nghiệm về cuộc sống hôn nhân, đặc biệt cô dành nhiều lời khen "có cánh" cho ông xã Trung Kiên. Lê Phương bày tỏ đến thời điểm hiện tại, ông xã luôn tôn trọng quá khứ của cô, trân trọng người thân, hoà đồng với bạn bè và lịch sự với đồng nghiệp. Đây là điều may mắn với một người làm nghệ thuật như Lê Phương khi có bạn đời hiểu chuyện. 

"Đến thời điểm hiện tại, Anh đã luôn tôn trọng điều cơ bản nhất của một con người: đó là Quá khứ! Anh trân trọng người thân, hoà đồng với bạn bè và lịch sự với đồng nghiệp của Tôi. Có lẽ, đó là may mắn cho người làm nghệ thuật khi có bạn đời hiểu chuyện! Bởi Tôi hiểu rằng, khi mình đưa ra quyết định "có A thì không có B" - chỉ để làm hài lòng một suy nghĩ ích kỷ, sống như vậy...vừa tệ vừa bạc!" - Diễn viên Lê Phương chia sẻ.

Diễn viên Lê Phương: Chồng tôn trọng quá khứ của tôi
Diễn viên Lê Phương khi mang thai con gái cho ông xã Trung Kiên

Lê Phương còn bày tỏ có thể làm xấu mình vì nhân vật nhưng đề chiều lòng một kẻ điên tình mà bôi xấu mình thì là bi kịch. Chia sẻ của nữ diễn viên nhận được sự đồng tình ủng hộ của công chúng. 

Diễn viên Lê Phương: Chồng tôn trọng quá khứ của tôi
Lê Phương chấp nhận tạo hình xấu đi vì nghệ thuật

Diễn viên Lê Phương và ông xã Trung Kiên kết hôn vào năm 2017 sau khoảng 1 năm hẹn hò. Cuối tháng 8/2019, nữ diễn viên gốc Trà Vinh và chồng hạnh phúc chào đón con gái - bé Bông vào đúng ngày sinh nhật tròn 34 tuổi.

Trước đó trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc với nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương có một cậu con trai là bé Cà Pháo chào đời vào năm 2012. "Dang dở" một "lần đò", hiện tại diễn viên Lê Phương đang có hôn nhân hạnh phúc viên mãn bên người chồng tâm lý, hiểu chuyện, hỗ trợ cho cô nhiều trong cuộc sống lẫn công việc nghệ thuật.

Diễn viên Lê Phương: Chồng tôn trọng quá khứ của tôi
Diễn viên Lê Phương hạnh phúc bên ông xã Trung Kiên
Diễn viên Lê Phương: Chồng tôn trọng quá khứ của tôi
Ở tuổi 36, Lê Phương vẫn trẻ trung xinh đẹp dù đã trải qua 2 lần sinh nở

Ảnh: Tổng hợp