24h
Yeah1 News

Diễn viên Khánh Vân bày tỏ thích con gái, thừa nhận là "Byesexual"

Thứ hai, 09/08/2021 | 13:16 (GMT+7)

Khánh Vân khá cởi mở chia sẻ khi được hỏi về câu chuyện có thích con gái hay không?

Trong phần hỏi đáp với fan trên Instagram, Khánh Vân nhận được khá nhiều câu hỏi về chuyện tình yêu. Trong đó có một vài thắc mắc về chuyện liệu nữ diễn viên có thích con gái hay không? Khánh Vân cũng không ngần ngại trả lời lại rằng thích con gái và nếu được một bạn nữ tốt tính tỏ tình sẽ đồng ý liền.

Khánh Vân chia sẻ thích con gái
Khánh Vân chia sẻ thích con gái
Và câu trả lời nếu được một cô gái tốt tính tỏ tình
Và câu trả lời nếu được một cô gái tốt tính tỏ tình

Tuy nhiên với tình cách tưng tửng, nói chuyện nửa đùa nửa thật, những gì Khánh Vân chia sẻ "nhìn vậy mà không phải vậy". Trước 1 câu hỏi liệu Khánh Vân có phải là "Biesexual" (Song tính) hay không", nữ diễn viên trả lời cô là "Byesexual" khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Theo tìm hiểu thì "Byesexual" là một tính từ, nguyên văn giải thích là: "Being single for so long that you don't even remember what it's like to have romantic/ sexual feelings" (Tạm dịch: Độc thân quá lâu khiến bản thân quên mất cảm giác lãng mạn/ham muốn về tình dục). "Byesexual" chỉ trạng thái cảm xúc, tâm lý chứ không phải là danh xưng nói về xu hướng tính dục hay bản dạng giới.

Nữ diễn viên trẻ cho biết mình là 'Byesexual'
Nữ diễn viên trẻ cho biết mình là "Byesexual"

Khánh Vân sinh năm 1995, là diễn viên trẻ nhận được sự quan tâm của công chúng sau khi đóng vai Trà Long trong phim điện ảnh "Mắt Biếc". Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp, đậm chất nàng thơ. Khánh Vân hiện tại hoạt động diễn xuất, làm mẫu ảnh, tham gia các gameshow truyền hình.

Diễn viên Khánh Vân bày tỏ thích con gái, thừa nhận là 'Byesexual' - ảnh 4
Diễn viên Khánh Vân
Diễn viên Khánh Vân

Ảnh: Instagram, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục