Yeah1 News

Diễn viên Huỳnh Anh và bạn gái hơn 6 tuổi chuẩn bị làm đám cưới?

Thứ tư, 18/05/2022 | 07:07 (GMT+7)

Những chia sẻ gần đây của Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương khiến dân tình cho rằng cặp đôi sắp sửa tổ chức hôn lễ sau gần 2 năm công khai hẹn hò.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Huỳnh Anh chia sẻ những hình ảnh được chụp trong studio cùng bạn gái Bạch Lan Phương kèm chú thích: "I think I wanna marry you" (Tạm dịch: Anh nghĩ anh muốn cưới em". Loạt ảnh này được cho chính là "nhá hàng" cho bộ ảnh cưới của cặp đôi.

Cách đây không lâu, Bạch Lan Phương cũng chia sẻ Huỳnh Anh đang rất quan tâm đến các quy trình tổ chức đám cưới như: chụp hình, trang phục, địa điểm tổ chức...Thậm chí khi được mới đến dự đám cưới bạn, Huỳnh Anh còn muốn đi thật sớm để học hỏi. Có vẻ như cặp đôi đang dần tính đến hôn lễ vào một ngày không xa.

Diễn viên Huỳnh Anh và bạn gái hơn 6 tuổi chuẩn bị làm đám cưới? - ảnh 1
Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương chụp ảnh cưới chuẩn bị cho hôn lễ?
Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương chụp ảnh cưới chuẩn bị cho hôn lễ?
Nam diễn viên bày tỏ sự háo hức trước chuyện lấy vợ
Nam diễn viên bày tỏ sự háo hức trước chuyện lấy vợ

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương công khai chuyện tình cảm từ cuối năm 2020. Đến đầu năm 2021, nam diễn viên "Cầu vồng tình yêu" cầu hôn bạn gái và nhận được sự đồng ý. Tại thời điểm đó, cặp đôi chia sẻ sẽ tổ chức đám cưới khi tình hình dịch Covid-19 ổn định.

Huỳnh Anh cầu hôn Bạch Lan Phương
Huỳnh Anh cầu hôn Bạch Lan Phương

Bạch Lan Phương sinh năm 1986, hơn Huỳnh Anh 6 tuổi. Cô có một con gái riêng được 9 tuổi. Bạch Lan Phương là gương mặt quen thuộc với khán giả theo dõi truyền hình quốc gia qua các chương trình như: VTV Kết nối, Thời trang và cuộc sống...Ở tuổi 36, bạn gái của Huỳnh Anh sở hữu nhan sắc rạng rỡ, xinh đẹp và sự nóng bỏng quyến rũ. Về phía Huỳnh Anh, thời gian gần đây anh không tham gia hoạt động nghệ thuật nhiều và chủ yếu tập trung kinh doanh ở mảng du thuyền.

Diễn viên Huỳnh Anh và bạn gái hơn 6 tuổi chuẩn bị làm đám cưới? - ảnh 5
Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương công khai hẹn hò được gần 2 năm
Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương công khai hẹn hò được gần 2 năm

Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục