Yeah1 News

Diễn viên Hoàng Anh chia sẻ về việc sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp đang đỉnh cao để ở bên vợ con

Thứ bảy, 14/08/2021 | 19:00 (GMT+7)

Nhớ lại về thời điểm quyết định tạm dừng sự nghiệp diễn xuất đang phát triển đỉnh cao ở Việt Nam để sang Mỹ đoàn tụ cùng vợ con, diễn viên Hoàng Anh không hề hối hận.

Xuất hiện làm khách mời trong chương trình "Chuyện ngại nói với Xuân Lan" do siêu mẫu Xuân Lan dẫn dắt, diễn viên Hoàng Anh đã cởi mở nói về những câu chuyện quá khứ. Nam diễn viên cho biết ở thời điểm thành công với phim "Gạo nếp gạo tẻ", tên tuổi được đông đảo công chúng biết đến, anh đã quyết định tạm ngưng công việc diễn xuất sang Mỹ định cư để được ở gần bên vợ con, dành thời gian cho gia đình. 

"Thời điểm xong phim "Gạo nếp gạo tẻ", tôi nghĩ tôi muốn dành thời gian cho gia đình, vợ con. Nên tôi đã tạm ngưng công việc diễn viên bên Việt Nam chút xíu để sang Mỹ đoàn tụ cùng vợ con.

Trước đó tôi từng qua Mỹ lưu diễn vài lần và biết cuộc sống ở đây như thế nào. Nhưng nếu nói về đời sống vợ chồng hôn nhân thì chưa hình dung ra. Cùng với đó khi tôi quyết định dừng mọi việc ở Việt Nam sang Mỹ, chỉ có một mong muốn bình thường như bao gia đình khác, có vợ có chồng, có con cái chứ không trông mong gì xa. Chỉ mong bình an, ổn định" - Diễn viên Hoàng Anh chia sẻ.

Diễn viên Hoàng Anh cởi mở chia sẻ về chuyện quá khứ
Diễn viên Hoàng Anh cởi mở chia sẻ về chuyện quá khứ

Diễn viên Hoàng Anh khẳng định anh sang Mỹ là vì gia đình, hoàn toàn không phải vì thẻ xanh hay mục đích nào khác như đồn đoán trên mạng xã hội. Tuy nhiên bao hy vọng, mong ước của anh về một gia đình hạnh phúc lại không được như ý muốn, điều này khiến anh hụt hẫng.

"Đến hiện tại, lựa chọn không giống tôi mong muốn, những tưởng tượng về một mái ấm gia đình. Nó khiến tôi hụt hẫng, rồi tôi quyết định dừng lại. Mục đích của tôi không phải vì thẻ xanh đi Mỹ. Tôi cần gia đình. Tôi cần gì đó ổn định để bên vợ con.

Nếu nghĩ khách quan thì như duyên nợ, tới thời điểm đó, ông trời sắp đặt, gặp và kết thân với họ. Còn duyên đến đâu thì chúng ta không thể biết được. Lúc tôi quyết định sang Mỹ, tôi không đắn đo gì nhiều, tôi chỉ có muc đích duy nhất lúc đó là cần ở bên con, vì con đang lớn lên từng ngày" - Diễn viên Hoàng Anh chia sẻ.

Nam diễn viên cho biết sang Mỹ chỉ vì mục đích duy nhất là được ở bên vợ con
Nam diễn viên cho biết sang Mỹ chỉ vì mục đích duy nhất là được ở bên vợ con

Nam diễn viên sinh năm 1984 bày tỏ khi sang Mỹ, công việc nghệ thuật ít nên buộc lòng phải làm các ngành nghề khác. Hoàng Anh đã chọn bán hàng online để trang trải cuộc sống.

"Tới thời điểm này mọi chuyện lại không được như tôi mong muốn. Mọi người ít nhiều đều đã biết sự việc của tôi. Tất cả là do tôi quyết định, không trách ai hết, nên kết quả thế nào thì tôi đang trả giá cho những việc đã làm. Tôi đã trả 2 cái giá rất đắt cho sự nghiệp và gia đình. Nhưng không sao cả, tôi vẫn khoẻ mạnh, không buông xuôi. Dù lúc này có thể có khả năng nhưng không bi quan về cuộc đời" - Diễn viên Hoàng Anh cho biết.

Vợ con của diễn viên Hoàng Anh
Vợ con của diễn viên Hoàng Anh
Sau vài năm chung sống, diễn viên Hoàng Anh và bà xã đã ly hôn
Sau vài năm chung sống, diễn viên Hoàng Anh và bà xã đã ly hôn

Ảnh: Cắt từ video, Tổng hợp

Từ khóa: diễn viên   Hoàng Anh