Yeah1 News

Diễn viên Hoàng Yến bức xúc khi người mới của chồng cũ đòi kiện mình: "Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng"

Thứ bảy, 10/07/2021 | 21:07 (GMT+7)

Cô Xuyên của "Về nhà đi con" mới đây vừa lên tiếng đáp trả gay gắt người yêu mới của chồng cũ "vừa ăn cắp vừa la làng" đòi kiện ngược lại mình.

Sau những ồn ào xoay quanh chuyện chồng cũ bạo hành và tố lén lút "cặp kè" người khác, nữ diễn viên Hoàng Yến đã nhiều lần lên tiếng giải thích rõ ngọn ngành và muốn bỏ qua hết tất cả, sống hạnh phúc yên ổn. Thế nhưng mới đây vì bị người yêu mới của chồng thứ 4 "vu oan giá hoạ", doạ kiện khiến cô bức xúc phải lên tiếng.

Trong video livestream tối 9/7, cô Xuyên của "Về nhà đi con" chỉ thẳng mặt một cô gái có tên Đ.N.A là bồ mới của chồng cũ đã có hành vy đe doạ kiện ngược lại mình. Theo nữ diễn viên Hoàng Yến, cô gái này đã chia sẻ với báo chí những thông tin sai sự thật, đặt điều nói xấu mình, thậm chí còn đòi gửi đơn kiện lên pháp luật.

Hoàng Yến bức xúc trần tình trên livestream lúc nửa đêm
Hoàng Yến bức xúc trần tình trên livestream lúc nửa đêm

Vì không giữ được bình tĩnh, diễn viên Hoàng Yến đã thách thức lại Đ.N.A bằng lời lẽ khá gay gắt: "Mày tung bằng chứng lên giùm tao với, tao không sợ đâu, tao đang chờ này, kiện đi". Cùng với đó nữ diễn viên đưa ra bằng chứng tố cáo cô gái kia qua lại với chồng cũ của mình khi cả hai vẫn đang còn là vợ chồng.

"1h đêm, Cao Thắng đưa Mầm về dẫn theo bạn gái đòi ngủ ở nhà nhưng mẹ chồng không cho vì 2 người chưa "danh chính ngôn thuận...Tôi có thể nhờ Công An trích lục lại cuộc điện thoại của mẹ chồng cũ, bà Trần Bích Vân gọi cho tôi lúc 1h trưa giọng khóc lóc vào lúc tôi đang đi chụp hình quảng cáo cho ekip T.L" - Diễn viên Hoàng Yến chia sẻ.

Diễn viên Hoàng Yến cho rằng nếu chỉ dừng ở mức bạn bè theo lời cô Đ.N.A thì sẽ không có chuyện cô ta quan tâm quá mức đến chồng của bạn mình như vậy. Hơn nữa, diễn viên còn đưa ra thông tin thấy rằng cô này "lươn lẹo, lật mặt" vì dưới clip nữ diễn viên đăng tải hình ảnh bị chồng hành hung, cô này còn có thái độ động chạm khi để lại bình luận mỉa mai rằng "Sống sao để bị phải đấm". 

Diễn viên Hoàng Yến bức xúc khi người mới của chồng cũ đòi kiện mình: 'Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng' - ảnh 2

Diễn viên Hoàng Yến khá bức xúc khi bị người mới của chồng cũ doạ kiện và tung tin sai sự thật

Nữ diễn viên sinh năm 1976 cho biết cô không thể chấp nhận việc bản thân bị đặt điều, "ăn không nói có" vì đã hy sinh rất nhiều cho chồng cũ, kiếm tiền nuôi gia đình chồng bao năm qua. Thậm chí diễn viên Hoàng Yến bày tỏ không ngại sợ xấu hình ảnh đã gây dựng bao nhiêu năm vì đã bị kìm nén cảm xúc, nhiều người đè lên đầu lên cổ quá rồi.

Diễn viên Hoàng Yến và người chồng thứ 4 thuở còn mặn nồng
Diễn viên Hoàng Yến và người chồng thứ 4 thuở còn mặn nồng

Hoa Nguyễn

Ảnh: Cắt từ clip, Internet

Cùng chuyên mục