Đêm 30 Tết, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm trở về chốn xưa thăm đoàn lô tô từng làm việc 10 năm trước

Trúc 09:54 22/01/2023

Lê Dương Bảo Lâm giản dị đến mức khán giả không nhận ra. Anh cùng vợ và các con đã đến hội chợ để thăm đoàn lô tô - nơi mà anh từng làm việc khi mới bước chân ra đời.

Tối ngày 21/2 (nhằm ngày 30 tháng Chạp năm 2022), Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ loạt ảnh đi du xuân cùng gia đình. Tuy nhiên, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi nhìn thấy diện mạo giản dị, bình dân của nam streamer nổi tiếng trong chiếc áo khoác gió sẫm màu và mái tóc phong cách thời xưa. Nếu không nhìn thấy con trai của Lê Dương Bảo Lâm, khán giả cứ ngỡ đây là ảnh của vợ chồng nam danh hài vào 10 năm trước.

IMG_3857
Lê Dương Bảo Lâm đến thăm sân khấu lô tô - nơi mình từng làm việc 10 năm trước trong ngày giao thừa

Khác với những gia đình thường dành thời gian đi xem pháo hoa hay du xuân trên đường phố, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm đã đưa 3 người con đến một khu hội chợ ở nơi mình sinh sống. Tại đây, anh đã có khoảng thời gian vui vẻ, xúc động khi nhớ đến hình ảnh mình đứng trên sân khấu kêu lô tô trong những ngày đầu bước chân ra đời đi làm. Lê Dương Bảo Lâm viết trên Facebook: "Tối 30 Tết, 10 năm sân khấu thân quen, bình yên đến lạ!"

IMG_3854
IMG_3858
IMG_3860
Gia đình Lê Dương Bảo Lâm đến nhiều nơi để du xuân với vẻ ngoài như trở về 10 năm trước

Được biết, trước khi nổi tiếng từ chương trình "Cười xuyên Việt 2017", Lê Dương Bảo Lâm từng có thời gian dài theo đuổi công việc biểu diễn. Anh làm rất nhiều việc từ người kêu lô tô ở các phiên hội chợ đến nghệ sĩ xiếc ở các đoàn biểu diễn. Lê Dương Bảo Lâm chăm chỉ từng ngày để có thể kiếm được tiền trang trải cuộc sống cho bản thân và gia đình.

2738_le_dYYng_bYo_lam
maxresdefault1
Lê Dương Bảo Lâm từng tham gia đoàn biểu diễn, lô tô khi chưa nổi tiếng

Đến hiện tại, mỗi khi nhắc lại quá khứ biểu diễn, Lê Dương Bảo Lâm không khỏi tự hào. Năm 2021, khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát khắp nơi, nam danh hài gốc Đồng Nai từng chi 10 triệu để giúp đỡ đoàn lô tô nơi từng cưu mang anh khi mới đi làm. Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: "Nửa đêm thấy clip của mấy bà chị lô tô mà buồn ơi là buồn. Bình thường đã khổ rồi dịch về mấy bả còn khổ hơn. Ngày xưa em mới ra trường không công ăn việc làm là mấy bả nuôi em giờ em nuôi lại mấy bả mùa dịch. Đã dịch không có khách rồi mà còn bệnh tật nữa cả tháng nay mấy bả toàn ăn mì. Thôi cố lên nha mấy bà chế . Hết dịch rồi tui ra diễn không lấy tiền mấy bà. Cố lên mấy bà".

k-16720973887391068147497
bla1667795791
Lê Dương Bảo Lâm có một năm 2022 viên mãn từ sự nghiệp đến gia đình

Năm 2022 là thời điểm đáng nhớ nhất với Lê Dương Bảo Lâm khi anh không chỉ có cuộc sống gia đình viên mãn mà còn có sự nghiệp thăng hoa. Thông qua chương trình "2 ngày 1 đêm", Lê Dương Bảo Lâm nhận được nhiều sự mến mộ, yêu quý hơn từ khán giả. Với tính cách chân thành và lối hài duyên dáng, đáng yêu, Lê Dương Bảo Lâm là một trong những nghệ sĩ "đắt" show nhất showbiz Việt trong suốt 1 năm qua.

Ảnh: Tổng hợp