Yeah1 News

Đây là cách diễn viên Hoàng Anh 'trả lời' khi vướng vào ồn sử dụng chất cấm, ngoại tình?

Thứ sáu, 10/12/2021 | 08:52 (GMT+7)

Những chia sẻ của diễn viên Hoàng Anh trước loạt ồn ào sử dụng chất cấm, đấu tố ngoại tình đang gây chú ý cho nhiều khán giả.

Cách đây không lâu, mạng xã hội bất ngờ dậy sóng khi lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh "chơi bột" và phê pha của diễn viên Hoàng Anh. Được biết, người chia sẻ những "bằng chứng" sa đoạ này chính là cô bạn từng thân với nam diễn viên và nhân vật cung cấp cho cô gái ấy chính là vợ cũ của Hoàng Anh. Sự việc nổ ra khiến nhiều khán giả vô cùng hoang mang và tỏ ra thất vọng.

Đây là cách diễn viên Hoàng Anh trả lời khi vướng vào ồn sử dụng chất cấm, ngoại tình?

Tuy nhiên, scandal dù được bàn tán xôn xao nhưng về phía nam diễn viên anh vẫn giữ im lặng và không có bất kì đính chính hay lời xn lỗi nào trước công chúng. Cho đến mới đây, Hoàng Anh đã có động thái đầu tiên thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Theo đó, anh không nhắc đến ồn ào sử dụng chất cấm mà lại triết lý về tình yêu, sự thất bại trong tình yêu, cũng như thái độ cư xử đúng đắn khi hết yêu.

"Tình cảm xuất phát từ con tim, không phải là món đồ vật để người ta tranh giành giật. Những ai đang yêu nhau say đắm, tình yêu của họ luôn lấp đầy khoảng trống, không bao giờ có khe hở của bàn chân khác. Khi người bên cạnh không còn tình cảm với mình nữa, đầu tiên hỏi bản thân: Tôi đã làm gì khiến họ hết yêu?", Hoàng Anh chia sẻ.

Đây là cách diễn viên Hoàng Anh 'trả lời' khi vướng vào ồn sử dụng chất cấm, ngoại tình? - ảnh 1
Đây là cách diễn viên Hoàng Anh 'trả lời' khi vướng vào ồn sử dụng chất cấm, ngoại tình? - ảnh 2

Động thái này đã tạo nên một cơn "sóng gió" không nhỏ cho nam diễn viên. Để tránh thị phi cũng như những bàn tán không hay, Hoàng Anh đã khoá tính năng bình luận trên trang cá nhân (đối với những người không cùng bạn bè). Thậm chí, bài viết của anh nhận về rất nhiều phẫn nộ của các cư dân mạng. Điều này chứng tỏ không ít khán giả cảm thấy bức xúc trước cách "xử lý", trả lời từ anh chàng giữa lùm xùm sử dụng chất cấm, đấu tố ngoại tình...

Đây là cách diễn viên Hoàng Anh trả lời khi vướng vào ồn sử dụng chất cấm, ngoại tình?

Nhiều người cho rằng đây là thông điệp anh muốn "nhắn nhủ" tới vợ cũ, nhưng cũng có không ít người lại hoài nghi nam diễn viên đang khéo "vỗ mặt" ông xã Thắm Bebe - nhân vật tố anh ngoại tình với vợ mình. Hiện tại, chia sẻ mới nhất của Hoàng Anh vẫn đang là tiêu điểm gây chú ý cho nhiều netizens.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Hoàng Anh  

Cùng chuyên mục