24h
Yeah1 News

Đầu năm mới Hậu Hoàng - mũi trưởng Long đã tình cảm thế này, CĐM còn tinh tế phát hiện điểm thú vị

Thứ tư, 17/02/2021 | 08:52 (GMT+7)

Chuyện tình cảm "úp mở" của Hậu Hoàng cùng anh chàng mũi trưởng Long sau chương trình "Sao Nhập Ngũ 2020" được dân tình "đẩy thuyền" nhiệt tình.

Sau những hành động đáng yêu dành cho nhau trong chương trình Sao Nhập Ngũ 2020, cặp đôi Hậu Hoàng và anh chàng mũi trưởng Long (Thượng uý Nguyễn Việt Long) khiến khán giả "đứng ngồi không yên". Trên chương trình, mũi trưởng Long luôn dành sự quan tâm ân cần cùng nụ cười ngáo ngơ khi nhìn thấy Hậu Hoàng. Ngược lại, cô nàng Hậu Hoàng cũng nhiều lần ngượng đỏ mặt khi được ghép cặp cùng mũi trưởng Long.

Hậu Hoàng và mũi trưởng Long được nhiều fan ghép đôi sau chương trình Sao Nhập Ngũ 2020
Hậu Hoàng và mũi trưởng Long được nhiều fan ghép đôi sau chương trình Sao Nhập Ngũ 2020

Chuyện tình "gà bông" của cặp đôi càng khiến trí tưởng tượng của fan hâm mộ thêm bay cao khi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hội họp bạn bè, đi chơi cùng nhau ở ngoài đời. Mới đây, trong những ngày đầu năm mới Tết Tân Sửu 2021, Hậu Hoàng và mũi trưởng Long tiếp tục khiến dân tình rần rần vì khoe ảnh đi ăn với nhóm bạn Dương Hoàng Yến và đội trưởng Doanh.

Ban đầu, Hậu Hoàng ngồi ở một góc, cách một người mới đến mũi trưởng Long
Ban đầu, Hậu Hoàng ngồi ở một góc, cách một người mới đến mũi trưởng Long

Sẽ không có gì đáng nói nếu như fan hâm mộ không phát hiện ra điểm thú vị của cặp đôi "gà bông" này. Chả là ban đầu, Hậu Hoàng ngồi ở góc bên trái, trong khi mũi trưởng Long ngồi ở giữa đội trưởng Doanh và Dương Hoàng Yến. Thế nhưng chỉ ngay bức ảnh thứ hai, không biết vì lý do gì mà Hậu Hoàng và mũi trưởng Long đã ngồi cạnh nhau. Không những thế, cặp đôi còn cười toe toét làm trò "nhí nhố" với hai người bạn bên cạnh. 

Đầu năm mới Hậu Hoàng - mũi trưởng Long đã tình cảm thế này, CĐM còn tinh tế phát hiện điểm thú vị - ảnh 3
Đầu năm mới Hậu Hoàng - mũi trưởng Long đã tình cảm thế này, CĐM còn tinh tế phát hiện điểm thú vị - ảnh 4
Đầu năm mới Hậu Hoàng - mũi trưởng Long đã tình cảm thế này, CĐM còn tinh tế phát hiện điểm thú vị - ảnh 5
Thế nhưng không biết vì sao những tấm ảnh tiếp theo, Hậu Hoàng lại ngồi cạnh mũi trưởng Long khiến nhiều fan càng 'đẩy thuyền' rần rần
Thế nhưng không biết vì sao những tấm ảnh tiếp theo, Hậu Hoàng lại ngồi cạnh mũi trưởng Long khiến nhiều fan càng "đẩy thuyền" rần rần

Ngoài ra, fan hâm mộ còn tinh tế nhận thấy mũi trưởng Long luôn duy trì khoảng cách nhất định với vị trí ngồi của Dương Hoàng Yến. Thế nhưng đối với cô em Hậu Hoàng thì lại ngồi kề sát khiến khán giả không muốn nghĩ nhiều cũng phải "ôm tim". Trên Instagram cá nhân của mình, mũi trưởng Long cũng vừa chia sẻ lại tấm ảnh selfie của Hậu Hoàng cùng mọi người với biểu cảm "tươi không cần tưới".

Mới đây, mũi trưởng Long cũng chia sẻ lại tấm ảnh selfie của Hậu Hoàng cùng cả nhóm khiến fan lại càng xuýt soa
Mới đây, mũi trưởng Long cũng chia sẻ lại tấm ảnh selfie của Hậu Hoàng cùng cả nhóm khiến fan lại càng xuýt soa

Sau nhiều động thái "cảm nắng" nhau đáng yêu thế này, nhiều fan hâm mộ hy vọng sớm ngày được nhìn thấy "thuyền" Hậu Hoàng - mũi trưởng Long "cập bến" tình yêu.

T.T

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục