24h
Yeah1 News

Đất Thái Lan quả "hợp phong thuỷ" nhan sắc Việt, cả Thuỳ Tiên và Hương Giang đều đăng quang tại đây!

Chủ nhật, 05/12/2021 | 09:45 (GMT+7)

Một điều thật trùng hợp là Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và Nguyễn Hương Giang đều đăng quang ngôi vị cao nhất tại các cuộc thi sắc đẹp thế giới ở Thái Lan.

Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021) vừa chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về đại diện của Việt Nam - người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. Với màn thể hiện ấn tượng, thành tích này của mỹ nhân sinh năm 1998 được đánh giá là xứng đáng và thuyết phục. 

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sinh năm 1998, năm nay 23 tuổi, đến từ Tp.HCM. Cô từng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam năm 2018 và đoạt giải Người đẹp nhân ái. Trước khi dự thi Miss Grand International 2021, Thuỳ Tiên từng đại diện cho sắc đẹp Việt thi Hoa hậu Quốc tế năm 2018. Với vương miện danh giá, lần đầu tiên trong lịch sử, Việt Nam có người đẹp đăng quang tại Miss Grand International và cũng là thành tích cao hiếm hoi của nhan sắc Việt trên đấu trường thế giới.

Đất Thái Lan quả 'hợp phong thuỷ' nhan sắc Việt, cả Thuỳ Tiên và Hương Giang đều đăng quang tại đây! - ảnh 1
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên là Tân Hoa hậu của Miss Grand International 2021
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên là Tân Hoa hậu của Miss Grand International 2021

Trước Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, nhan sắc Việt từng có 1 người đẹp cũng đăng quang ở một cuộc thi mang tầm cỡ thế giới, đó là Nguyễn Hương Giang tại Miss International Queen 2018 (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018). 

Đặc biệt, hơn 3 năm trước, Hương Giang cũng giành vương miện Miss International Queen 2018 trên đất Thái Lan. Và hôm nay, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên cũng xuất sắc đăng quang Miss Grand International 2021 ngay tại Thái Lan. Nhiều người đùa rằng đất Thái quả thật "hợp phong thuỷ" với nhan sắc Việt khi 2 lần chứng kiến đại diện Việt Nam lên ngôi vị cao nhất.

Đất Thái Lan quả 'hợp phong thuỷ' nhan sắc Việt, cả Thuỳ Tiên và Hương Giang đều đăng quang tại đây! - ảnh 3
Hương Giang từng đăng quang Miss International Queen năm 2018 tại Thái Lan
Hương Giang từng đăng quang Miss International Queen năm 2018 tại Thái Lan

Sau khi Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand International 2021, Hương Giang cũng đã lên tiếng chúc mừng. 

Hương Giang chúc mừng Thuỳ Tiên đăng quang
Hương Giang chúc mừng Thuỳ Tiên đăng quang

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục