Đạt G tiết lộ đã chia tay Du Uyên hơn 1 năm, tin nhắn hăm dọa là từ 2-3 năm trước, lúc còn "nông nổi"

Ngọc Trâm 07:00 04/05/2021

Sau khi lên tiếng xin lỗi vì những lùm xùm tình ái với bạn gái cũ Du Uyên cũng như xác nhận hẹn hò với Cindy Lư, Đạt G tiếp tục tiết lộ nhiều thông tin xoay quanh chuyện tình cảm cá nhân của mình.

Những ngày qua, cư dân mạng xôn xao bàn tán về chuyện tình của ca/nhạc sĩ Đạt G với bạn gái Du Uyên. Cả 2 xác nhận đã chia tay sau 3 năm mặn nồng, tuy nhiên, theo những tiết lộ phía Du Uyên thì đây là tan vỡ không mấy dễ chịu với cô nàng. Du Uyên đăng đàn nhiều tin nhắn Đạt G từng hăm dọa mình đồng thời "tố" nam nhạc sĩ để lại cho cô món nợ hơn 400 triệu đồng khi cả 2 chia tay. Thêm nữa, cộng đồng mạng cũng đặt ra nghi vấn dường như Đạt G đang có mối quan hệ trai gái với Cindy Lư, vợ cũ Hoài Lâm. Trước quá nhiều lùm xùm liên quan đến mình, tối qua, chủ nhân bản hit "Bánh mì không" đã lên tiếng trước truyền thông.

Đạt G tiết lộ đã chia tay Du Uyên hơn 1 năm, tin nhắn hăm dọa là từ 2-3 năm trước, lúc còn nông nổi
Đạt G gửi lời xin lỗi đến khán giả và người thân vì chuyện tình cảm cá nhân làm ảnh hưởng đến mọi người.

Theo đó, anh chính thức gửi lời xin lỗi đến khán giả và những người liên quan. Đạt G nhận lỗi về mình đồng thời cho rằng bản thân chưa thật sự trưởng thành nên đã có những nông nổi tuổi trẻ làm phiền lòng đến những người yêu thương. Anh cũng xác nhận đã chia tay Du Uyên hơn 1 năm, mối quan hệ chỉ là ràng buộc vì công việc mà thôi. Về món nợ 400 triệu mà Du Uyên nhắc đến, Đạt G khẳng định đó là 1 khoản đầu tư cho âm nhạc chứ không phải là gánh nặng, nếu bạn gái cũ thấy áp lực anh sẵn sàng nhận lại "món nợ" đó. Đáng chú ý nhất là việc Đạt G xác nhận đang quen Cindy Lư, vợ cũ Hoài Lâm. Cả 2 đến với nhau khi đang độc thân và anh mong mọi người đừng chỉ trích cô gái của mình.

Đạt G tiết lộ đã chia tay Du Uyên hơn 1 năm, tin nhắn hăm dọa là từ 2-3 năm trước, lúc còn nông nổi
Anh xác nhận đang hẹn hò với vợ cũ Hoài Lâm.

Để lên tiếng rõ ràng hơn về sự việc liên quan đến Du Uyên, Đạt G mới đây tiếp tục có những tâm sự thêm với khán giả: "Đạt cũng xin phép được nói lại lần nữa là Đạt và Du Uyên đã chia tay hơn 1 năm rồi, những dòng tin nhắn không hay được phát tán trên mạng xã hội mà các bạn thấy là của Đạt vào 2,3 năm về trước, là vào một lần hai đứa bốc đồng với nhau về chuyện gia đình, Đạt của thời điểm đó cũng chỉ là 1 cậu nhóc không kìm chế được cảm xúc của mình, chứ những dòng tin nhắn đó không phải bây giờ, không phải vừa mới xảy ra, việc trai gái quen nhau xảy ra giận dỗi cự cãi là điều khá bình thường, mà cặp đôi nào cũng sẽ gặp phải. Và sau khi mình và Du Uyên chia tay, mình vẫn support Du Uyên trong chuyện công việc, mọi thứ cũng được thoả thuận với nhau rất rõ ràng. “Nhưng có vẻ những cô gái mà Đạt từng yêu thương đều có một điểm chung là không coi gia đình Đạt ra gì thì phải, và xin lỗi vì mình là người rất yêu thương gia đình”.

Đạt G tiết lộ đã chia tay Du Uyên hơn 1 năm, tin nhắn hăm dọa là từ 2-3 năm trước, lúc còn nông nổi
Đạt G nhấn mạnh lại chuyện tình cảm với Du Uyên, đồng thời ẩn ý việc bạn gái cũ "không coi gia đình Đạt ra gì".
Đạt G tiết lộ đã chia tay Du Uyên hơn 1 năm, tin nhắn hăm dọa là từ 2-3 năm trước, lúc còn nông nổi
Đạt G bày tỏ "cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng" khi Du Uyên đăng đàn "tố" anh nhiều điều.

Việc Đạt G làm rõ chuyện riêng tư với Du Uyên như trên rõ ràng đang muốn kết thúc càng sớm càng tốt những lùm xùm liên quan đến người cũ. Chia sẻ của anh cũng ẩn ý cho việc "cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng", hơn nữa, những tin nhắn hăm dọa dành cho Du Uyên là từ vài năm trước. Thông tin này khá bất ngờ với khán giả, nhiều người vẫn lầm tưởng sự việc chỉ mới xảy ra đây thôi. Sau khi Đạt G lên tiếng minh bạch hết mọi chuyện, phía Du Uyên vẫn chưa có động thái đáp trả. Liệu cô nàng còn tung thêm tình tiết nào mới cho 'drama' tình ái này nữa không?

T.D

Ảnh: FBNV