Yeah1 News

Đáng yêu khoảnh khắc Winnie được mẹ dạy "nâng tông", gọi ba to rõ khiến fan "ôm tim

Thứ sáu, 04/03/2022 | 09:27 (GMT+7)

Khoảnh khắc Winnie vừa hơn 1 tuổi đã gọi ba to rõ, lại còn được mẹ Đông Nhi dạy nâng tông đã khiến netizen thích thú vì quá đáng yêu.

Ông Yên Nhi hay bé Winnie - tiểu công chúa nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính là một trong những hot baby đình đám nhất showbiz Việt hiện nay. Trên trang cá nhân của ba mẹ, Winnie thường xuyên chiếm "spotlight" vì loạt ảnh đời thường vô cùng đáng yêu. 

Đáng yêu khoảnh khắc Winnie được mẹ dạy 'nâng tông', gọi ba to rõ khiến fan 'ôm tim - ảnh 1

Mới đây, Đông Nhi đã khoe clip Winnie được mẹ dạy "nâng tông" cực chuyên nghiệp. Trong clip, Winnie không chỉ gọi ba cực rõ mà còn bập bẹ rất to khiến Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều bật cười: "Học trò nhí này tiếp thu "bài học" nâng tone của mẹ khá nhanh đấy" - Đông Nhi thích thú bày tỏ. 

Đáng yêu khoảnh khắc Winnie được mẹ dạy 'nâng tông', gọi ba to rõ khiến fan 'ôm tim - ảnh 2
Đáng yêu khoảnh khắc Winnie được mẹ dạy 'nâng tông', gọi ba to rõ khiến fan 'ôm tim - ảnh 3
Đáng yêu khoảnh khắc Winnie được mẹ dạy 'nâng tông', gọi ba to rõ khiến fan 'ôm tim - ảnh 4

Đây không phải là lần đầu tiên nàng công chúa nhà Đông Nhi khiến cư dân mạng trầm trồ khi tỏ ra vô cùng tiềm năng trong việc nối nghiệp mẹ. Trước đó, Đông Nhi nhiều lần khoe khoảnh khắc con gái thích thú lắc lư, bập bẹ theo nhạc. Cô bé vừa hơn 1 tuổi cũng đã tỏ ra rất hứng thú với các nhạc cụ và được nhiều netizen nhận xét là sẽ trở thành con nhà nòi, tiếp nối sự nghiệp nghệ thuật của ba mẹ trong tương lai. 

Đáng yêu khoảnh khắc Winnie được mẹ dạy 'nâng tông', gọi ba to rõ khiến fan 'ôm tim - ảnh 5
Đáng yêu khoảnh khắc Winnie được mẹ dạy 'nâng tông', gọi ba to rõ khiến fan 'ôm tim - ảnh 6
Đáng yêu khoảnh khắc Winnie được mẹ dạy 'nâng tông', gọi ba to rõ khiến fan 'ôm tim - ảnh 7

Cuối năm 2020, Đông Nhi và Ông Cao Thắng chào đón con gái đầu lòng là bé Winnie (tên thật là Ông Yên Nhi). Được cộng đồng mạng yêu mến vì vẻ bụ bẫm, đáng yêu, Winnie thường được nhận xét sở hữu đường nét của ba Ông Cao Thắng có phần nổi trội hơn so với mẹ Đông Nhi. Nhiều hình ảnh đời thường của nhóc tì đình đám được netizen chia sẻ nhiệt tình vì chỉ hơn 1 tuổi, Winnie đã tỏ ra rất lanh lợi, hoạt bát.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: Đông Nhi   winnie  

Cùng chuyên mục