Yeah1 News

Đăng hình tập sân khấu cùng NSUT Hoài Linh, Nam Thư đáp trả khi bị nói: “Vô nhà đá mà diễn”

Thứ bảy, 07/01/2023 | 07:36 (GMT+7)

Diễn viên Nam Thư không ngần ngại đáp trả lại bình luận của antifan liên quan đến hình ảnh chụp chung cùng NSUT Hoài Linh.

Trên trang cá nhân, diễn viên Nam Thư đăng tải hình ảnh cùng NSUT Hoài Linh đang tập luyện tại sân khấu kịch Thế giới trẻ. Nữ diễn viên hé lộ mọi năm thường đóng vai con gái của NSUT Hoài Linh nhưng năm nay sẽ vào vai người tình. Đồng thời hứa hẹn dự án phim Tết đầy hoành tráng sắp ra mắt.

Đăng hình tập sân khấu cùng NSUT Hoài Linh, Nam Thư đáp trả khi bị nói: “Vô nhà đá mà diễn” - ảnh 1
NSUT Hoài Linh cùng Nam Thư hợp tác cho các vở diễn trên sân khấu Tết năm nay
NSUT Hoài Linh cùng Nam Thư hợp tác cho các vở diễn trên sân khấu Tết năm nay

Những hình ảnh của hai nghệ sĩ nhanh chóng thu hút sự chú ý từ công chúng. Đặc biệt bên dưới một bức hình, một cư dân mạng đã vào để lại bình luận rằng: "Ngày đi vô nhà đá đó, diễn cho những người hút máu của dân nghèo mà coi". Không ngần ngại diễn viên Nam Thư đáp lại ý kiến này: "Quẫy đạp trong tuyệt vọng hen. T30 mãi đỉnh".

Được biết T30 là trại giam ở Củ Chi (TP.HCM), trùng hợp là bà Nguyễn Phương Hằng cũng đang bị tạm giam tại đây. Chính vì vậy việc Nam Thư nhắc đến T30 có vẻ như chứa đựng nhiều ẩn ý sâu cay đằng sau. Ngoài bình luận úp mở này, diễn viên Nam Thư còn không ngần ngại đáp trả antifan nói mình "mặt dày".

Đăng hình tập sân khấu cùng NSUT Hoài Linh, Nam Thư đáp trả khi bị nói: “Vô nhà đá mà diễn” - ảnh 3

Nam Thư ẩn ý nhắc đến trại giam T30 khi đáp trả antifan

Đăng hình tập sân khấu cùng NSUT Hoài Linh, Nam Thư đáp trả khi bị nói: “Vô nhà đá mà diễn” - ảnh 4
Nữ diễn viên không ngần ngại đáp trả tay đôi khi antifan chê 'mặt dày'
Nữ diễn viên không ngần ngại đáp trả tay đôi khi antifan chê "mặt dày"

Trong công việc và cuộc sống, Nam Thư là hậu bối và đồng nghiệp rất thân thiết với NSUT Hoài Linh. Trong bê bối liên quan đến chuyện tiền từ thiện ở miền Trung, Nam Thư là một trong những nghệ sĩ lên tiếng bảo vệ đàn anh.

NSUT Hoài Linh và Nam Thư là đồng nghiệp thân thiết nhiều năm
NSUT Hoài Linh và Nam Thư là đồng nghiệp thân thiết nhiều năm

Về phía NSUT Hoài Linh, sau thời gian "ở ẩn" vì lùm xùm giải ngân tiền kêu gọi cứu trợ lũ lụt tại miền Trung vào cuối năm 2020, nam nghệ sĩ đã trở lại với các hoạt động nghệ thuật. Thỉnh thoảng NSUT Hoài Linh nhận lời tham dự một số vở diễn, sự kiện nhưng không rùm beng như trước.

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Từ khóa: Hoài Linh   Nam Thư   sao việt  

Cùng chuyên mục