Đan Trường có động thái liên quan đến vợ cũ sau khi tuyên bố 'đường ai nấy đi'

Giai Thụy 08:23 30/10/2021

Sau ly hôn, Đan Trường vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với vợ cũ, cùng nhau chăm sóc con trai.

Cách đây vài tháng, Đan Trường và bà xã Thuỷ Tiên chính thức thông báo đường ai nấy đi sau 8 năm gắn bó. Thông tin đã khiến nhiều khán giả không khỏi sốc và tiếc nuối. Bởi lẽ, cả hai được xem là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz Việt nên không nghĩ đến được quyết định ly hôn. 

Đan Trường có động thái liên quan đến vợ cũ sau khi tuyên bố đường ai nấy đi

Tuy nhiên, thay vì để mọi chuyện xảy ra ồn ào thì cả hai chia tay trong êm đẹp. Sau khi rạn nứt, Đan Trường và bà xã vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, cùng nhau chăm sóc và nuôi dạy cậu con trai Mathis Thiên Từ. Đặc biệt mới đây, trên trang cá nhân nam ca sĩ đã có động thái liên quan đến vợ cũ thu hút không ít sự quan tâm từ công chúng.

Đan Trường có động thái liên quan đến vợ cũ sau khi tuyên bố đường ai nấy đi

Cụ thể, Đan Trường đăng tải loạt hình ảnh chụp cùng vợ cũ và con trai kèm theo lời chúc mừng sinh nhật Thuỷ Tiên: "Happy birthday mother of Thiên Từ. (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật mẹ bé Thiên Từ)". Chứng kiến động thái này, rất nhiều khán giả đã tỏ ra bất ngờ vì đây là lần đầu tiên Đan Trường nhắc đến vợ cũ kể từ khi công khai chuyện ly hôn.

Đan Trường có động thái liên quan đến vợ cũ sau khi tuyên bố đường ai nấy đi

Bên dưới bài viết, đông đảo cư dân mạng đã bày tỏ sự thích thú và gửi lời chúc đến mẹ của Thiên Tù có được một ngày sinh nhật thật vui vẻ và ý nghĩa. Đồng thời, nhiều fan cũng khen ngợi hành động văn mình, tử tế của nam ca sĩ mặc dù đã kết thúc mối quan hệ hôn nhân với vợ cũ.

Ảnh: FBNV