Yeah1 News

Dàn sao Việt rạo rực trước tin hẹn hò của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My, dự đoán đám cưới đã rất gần

Thứ hai, 15/08/2022 | 22:13 (GMT+7)

Bên cạnh nhiều sao Việt, loạt cầu thủ cũng liên tục gửi lời chúc mừng và tự tin dự đoán ngày Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My về chung một nhà đã không còn xa.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My là cặp đôi đã vướng tin đồn hẹn hò từ lâu khi cả hai thường xuyên bị "soi" xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện cũng như cùng check-in ở nhiều địa điểm. Những mãi đến hôm nay ngày 15/08, Đoàn Văn Hậu mới công khai loạt ảnh tình tứ bên Doãn Hải My, chính thức thông báo hẹn hò cùng mỹ nhân của Hoa hậu Việt Nam.

Dàn sao Việt rạo rực trước tin hẹn hò của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My, dự đoán đám cưới đã rất gần - ảnh 1

Loạt ảnh này nhanh chóng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội khi netizen đồng loạt dành lời khen cho cặp đôi trai tài gái sắc. Nhiều cầu thủ cùng loạt sao Việt cũng không giấu được sự mừng rỡ, gửi lời chúc mừng đến Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My như nữ ca sĩ Văn Mai Hương, diễn viên Bảo Hân...

Dàn sao Việt rạo rực trước tin hẹn hò của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My, dự đoán đám cưới đã rất gần - ảnh 2
Dàn sao Việt rạo rực trước tin hẹn hò của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My, dự đoán đám cưới đã rất gần - ảnh 3

Một số đồng nghiệp của Đoàn Văn Hậu còn tự tin dự đoán sẽ sớm được nghe tin hỷ từ cặp đôi và tin chắc ngày Đoàn Văn Hậu rước bạn gái mỹ nhân về dinh không còn xa. Dàn cầu thủ Việt còn hài hước "xin chân" bưng mâm khiến fan thích thú và không khỏi mong đợi sớm nhận thêm tin vui từ cặp đôi đình đám.

Dàn sao Việt rạo rực trước tin hẹn hò của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My, dự đoán đám cưới đã rất gần - ảnh 4

Trước đó, nhiều "hint" hẹn hò của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đã được chia sẻ trên mạng xã hội khiến dân tình không khỏi bàn tán. Năm 2020, mỹ nhân sinh năm 2001 thu hút sự chú ý khi tham gia Hoa hậu Việt Nam nhờ nhan sắc ngọt ngào, vóc dáng chuẩn cực cuốn hút.

Dàn sao Việt rạo rực trước tin hẹn hò của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My, dự đoán đám cưới đã rất gần - ảnh 5

Đêm chung kết của cuộc thi, Doãn Hải My chiếm "spotlight" bởi loạt ảnh được Đoàn Văn Hậu công khai đến cổ vũ. Kết thúc chương trình, "cầu thủ quốc dân" còn đến tận sân khấu tặng hoa và ôm Hải My an ủi khi người đẹp chỉ dừng chân ở Top 10 và nhận giải phụ Người đẹp tài năng.

Dàn sao Việt rạo rực trước tin hẹn hò của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My, dự đoán đám cưới đã rất gần - ảnh 6

Cũng từ đây, tin đồn hẹn hò nổ ra nhưng cả hai không phủ nhận, cũng không chính thức công khai nhưng vẫn thường xuyên được soi diện đồ đôi, xuất hiện trong một số sự kiện của bạn bè thên thiết...

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục