Yeah1 News

Dàn mỹ nhân Việt cùng Vũ Thu Phương du xuân: Lan Khuê hiếm hoi lộ diện, Khánh Vân - Võ Hoàng Yến khoe visual đỉnh

Chủ nhật, 08/01/2023 | 09:43 (GMT+7)

Những mỹ nhân này cũng không giấu được sự hào hứng khi thấy không gian đậm màu sắc Tết cổ truyền mà siêu mẫu Vũ Thu Phương đã dụng tâm chuẩn bị.

Ngày 07/01 vừa qua, siêu mẫu Vũ Thu Phương đã tổ chức tiệc du xuân với sự tham gia của đông đảo những mỹ nhân Việt như Võ Hoàng Yến, Lan Khuê, Khánh Vân, Mâu Thủy, Hương Ly, Lệ Hằng... Buổi tiệc được tổ chức ở vị trí trung tâm thành phố nhưng đã được Vũ Thu Phương tái hiện đầy đủ không khí nhộn nhịp của ngày tết cổ truyền với những hoạt động như gói bánh chưng, làm tò he, câu đối tết cho đến những trò chơi ngày tết như đi cà kheo, đập niêu...

2N2A2898
2N2A2754

Dàn mỹ nhân Việt cũng diện trang phục truyền thống đến trẩy hội như áo tứ thân, áo dài, áo yếm... Tất cả đều khoe nhan sắc rạng rỡ và không giấu được sự hào hứng trước không khí ngày xuân của sự kiện. Riêng Lan Khuê, đây cũng là một trong những lần hiếm hoi người đẹp lộ diện ở một sự kiện trong làng giải trí.

_NGC3077

Từ khi kết hôn và sinh con, Lan Khuê ưu tiên việc chăm sóc gia đình cũng như phát triển thêm việc kinh doanh và hiếm khi tham gia các hoạt động giải trí. Xuất hiện ở kiện sự kiện lần này, Lan Khuê vẫn thu hút sự chú ý với nhan sắc và thần thái cuốn hút.

Dàn mỹ nhân Khánh Vân, Võ Hoàng Yến, Hương Ly, Lệ Hằng...cũng xúng xính khoe nhan sắc nền nã trong những bộ cánh tứ thân hay áo yếm đầy nữ tính. Riêng Mâu Thủy dù bụng bầu đã "to vượt mặt" nhưng cô vẫn xuất hiện vô cùng rạng rỡ, vui vẻ trẩy hội cùng Vũ Thu Phương.

_NGC3157
2N2A3165
_NGC3127
_NGC3346

Nói về ý tưởng và lý do dụng tâm sức tạo nên một buổi tiệc du xuân đậm không khí tết cổ truyền, Vũ Thu Phương cho biết mình mong muốn có thể góp sức gìn giữ những giá trị văn hóa của ngày tết Việt Nam: "Tôi muốn gìn giữ giá trị văn hoá , đầu tiên là về tư duy, cảm nhận về nó. Sâu xa hơn là ẩm thực, như mâm cỗ Tết cổ truyền có bánh chưng, có giò , có đầy đủ những cái cổ truyền. Tôi khá lo lắng nếu không gìn giữ, lại có nhiều đề xuất bỏ Tết và trẻ con và trẻ nhỏ không thực sự yêu, nó sẽ mất đi. Tôi thấy đây thực sự là hoạt động hướng về cộng đồng, mang ý nghĩa thiện nguyện nhiều hơn." - Vũ Thu Phương bày tỏ.

2N2A2550
Vũ Thu Phương bày tỏ tâm niệm muốn giữ gìn giá trị văn hóa tết Việt Nam