24h
Yeah1 News

Dân mạng “sốc” trước của hồi môn “ít ỏi” của Minh Hằng, chỉ có 1 cuốn sổ hồng thôi mà!

Thứ ba, 14/06/2022 | 19:00 (GMT+7)

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng tinh mắt khi "soi" ra được của hồi môn có 1-0-2 trong ngày cưới Minh Hằng. Mặc dù rất "ít ỏi" nhưng của hồi môn của Minh Hằng được khen vì quá chất lượng.

Vào sáng ngày 13/6, lễ gia tiên trước tiệc cưới của Minh Hằng và ông xã doanh nhân đã được tổ chức tại nhà riêng nữ ca sĩ ở Thành phố Thủ Đức. Ngay từ sáng sớm, cô dâu lộ diện trong tà áo dài trắng được cách điệu họa tiết sang trọng. Ngoài ra, sự hiện diện của dàn phù dâu, phù rể toàn những gương mặt nổi tiếng của Vbiz cũng thu hút sự quan tâm của khán giả. 

Dân mạng “sốc” trước của hồi môn “ít ỏi” của Minh Hằng, chỉ có 1 cuốn sổ hồng thôi mà! - ảnh 1
Dân mạng “sốc” trước của hồi môn “ít ỏi” của Minh Hằng, chỉ có 1 cuốn sổ hồng thôi mà! - ảnh 2
Hình ảnh cô dâu Minh Hằng rạng rỡ trong lễ gia tiên trước thềm đám cưới
Hình ảnh cô dâu Minh Hằng rạng rỡ trong lễ gia tiên trước thềm đám cưới

Mới đây, ekip của Minh Hằng vừa chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng được ghi lại trong ngày trọng đại hôm qua. Bên cạnh những thử thách "căng não" của nhà gái đặt ra cho đàng trai trước khi rước dâu, khán giả còn chú ý đến một chi tiết mà có lẽ nếu không tinh mắt thì ai cũng sẽ bỏ qua. Đó chính là của hồi môn trong ngày vui của giọng hát "Một vòng Trái Đất".

Một bức ảnh bình thường cho tới khi dân mạng 'soi' ra được của hồi môn của Minh Hằng là tấm sổ hồng trên tay và cọc tiền dày cộm phía sau
Một bức ảnh bình thường cho tới khi dân mạng "soi" ra được của hồi môn của Minh Hằng là tấm sổ hồng trên tay và cọc tiền dày cộm phía sau

Trong bức ảnh chụp lại giây phút xúc động của cô dâu Minh Hằng sau khi nghe những lời dặn dò của mẹ ruột và cái ôm hứa hẹn của chú rể, nhiều người nhanh chóng "soi" ra trên tay nữ ca sĩ, ngoài bó hoa cưới thì còn có một quyển sổ mỏng được thắt nơ hồng. Dựa theo kinh nghiệm suy đoán, dư luận tin chắc rằng của hồi môn của Minh Hằng là giấy chứng nhận sở hữu nhà đất hoặc bất động sản bạc tỷ nào đó.

Ngoài ra, một bộ phận khán giả còn tinh mắt nhận thấy trên chồng tráp lễ phía sau Minh Hằng là những cọc tiền màu xanh chất đầy ụ. Theo ước tính của khán giả, với mỗi tờ tiền mang mệnh giá 500.000 đồng thì con số của những cọc tiền màu xanh ấy chắc hẳn không hề nhỏ!

Dân mạng “sốc” trước của hồi môn “ít ỏi” của Minh Hằng, chỉ có 1 cuốn sổ hồng thôi mà! - ảnh 5
Dân mạng “sốc” trước của hồi môn “ít ỏi” của Minh Hằng, chỉ có 1 cuốn sổ hồng thôi mà! - ảnh 6
Khán giả ngưỡng mộ của hồi môn tuy 'ít' nhưng vô cùng chất lượng của Minh Hằng
Khán giả ngưỡng mộ của hồi môn tuy "ít" nhưng vô cùng chất lượng của Minh Hằng

Người dùng mạng không khỏi "há hốc mồm" trước độ chịu chơi của gia đình chú rể cũng như cô dâu. Không cần đeo vàng kín người như bao đám cưới khác, vợ chồng Minh Hằng vẫn đủ sức khiến khán giả ngưỡng mộ bởi số lượng của hồi môn tuy "ít ỏi" nhưng lại trị giá liên thành.

- Bây giờ có con trai thì để nó tự cày, còn cuốn sổ tui để lại cho con gái tui, sau này nó lấy chồng thì bỏ túi thắt nơ tặng là xong

- Cầm cuốn sổ trên tay thì thấy "ngon" rồi

- Nhìn cuốn sổ và cọc tiền xanh thắt nơ quá đẹp, đấy nhẹ nhàng lại giản dị chứ không cần đeo vàng muốn trĩu cổ mà bán đi bán lại vẫn lỗ

- Cứ trao sổ đỏ như vậy có phải đơn giản, nhẹ người hơn không

- Mấy đám cưới khác cô dâu đeo chục ký vàng mệt rã người. Còn đây chỉ cầm mỗi cuốn sổ thôi, vừa nhẹ nhàng lại vui cả nhà

- Tính "sương sương" có mỗi cuốn sổ hồng với mấy cọc tiền trong mâm trầu cao à

Dân mạng “sốc” trước của hồi môn “ít ỏi” của Minh Hằng, chỉ có 1 cuốn sổ hồng thôi mà! - ảnh 8
Không gian tiệc cưới tại gia tràn ngập hoa tươi theo tông màu trắng - hồng chủ đạo
Không gian tiệc cưới tại gia tràn ngập hoa tươi theo tông màu trắng - hồng chủ đạo

Được biết, lễ vu quy của Minh Hằng diễn ra trong không gian riêng tư với sự có mặt của khoảng 20 vệ sĩ  đảm bảo trật tự. Chú rể đến đón dâu được hộ tống bởi đoàn xe 12 chiếc đến từ những thương hiệu hạng sang như BMW, Mercedes... Khắp nhà của cô dâu được trang hoàng bởi hàng tấn hoa tươi theo tông màu trắng - hồng, đúng sở thích của nữ chủ nhân.

Dân mạng “sốc” trước của hồi môn “ít ỏi” của Minh Hằng, chỉ có 1 cuốn sổ hồng thôi mà! - ảnh 10
Dân mạng “sốc” trước của hồi môn “ít ỏi” của Minh Hằng, chỉ có 1 cuốn sổ hồng thôi mà! - ảnh 11
Tiệc cưới của Minh Hằng và chồng doanh nhân sẽ được tổ chức tại Hồ Tràm vào ngày 18/6 với sự bảo mật riêng tư tuyệt đối
Tiệc cưới của Minh Hằng và chồng doanh nhân sẽ được tổ chức tại Hồ Tràm vào ngày 18/6 với sự bảo mật riêng tư tuyệt đối

Sau khi lễ cưới diễn ra tại nhà riêng, Minh Hằng và ông xã sẽ cùng nhau tổ chức tiệc mừng để chiêu đãi bạn bè, khách quý vào ngày 18/6 sắp tới ở khu vực bãi biển Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu). Minh Hằng từng thông báo đám cưới của mình sẽ được bảo mật tuyệt đối và không có sự tác nghiệp của cánh truyền thông để giúp người thân, bạn bè của 2 bên gia đình hưởng thụ ngày vui trọn vẹn.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục