Dàn Hoa Á hậu giản dị cùng đi làm từ thiện, "so kè" mặt mộc cực đỉnh

Vy 11:29 29/12/2022

Không chỉ cùng thực hiện chuyến đi từ thiện ý nghĩa mà những hình ảnh khoe nhan sắc mộc mạc, ít son phấn của các Hoa Á hậu cũng thu hút sự quan tâm của các fan sắc đẹp.

Mới đây, “Bà trùm Hoa hậu” cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Bảo Ngọc, Lương Thùy Linh, Mai Phương, Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Ngọc Thảo, Phương Nhi, Thùy Linh, Ngọc Hằng, Người đẹp Nhân ái Ngọc Mai phối hợp với UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Chương trình “Tết Hạnh Phúc” cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

TET HANH PHUC - HOA A HAU SEN VANG (35)

Đồng hành cùng Bà Phạm Kim Dung trong dự án ý nghĩa này còn có dàn Hoa hậu, Á hậu như: Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Ngọc Thảo, Phương Nhi... cùng với hai tân Á hậu Việt Nam 2022 vừa đăng quang: Trịnh Thùy Linh và Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

TET HANH PHUC - HOA A HAU SEN VANG (42)

Được biết huyện Hương Khê, Kỳ Anh, Hương Sơn là những vùng núi, vùng đất chịu thời tiết khắc nghiệt, thiên tai và có nhiều người đồng bào dân tộc còn khó khăn về đời sống kinh tế. Đoàn thiện nguyện đã không ngại đường xá xa xôi, trở ngại về thời tiết để di chuyển đến tận những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số tại địa phương để thăm hỏi, động viên tinh thần cũng như trao gửi những phần quà ý nghĩa. . 

TET HANH PHUC - HOA A HAU SEN VANG (44)
TET HANH PHUC - HOA A HAU SEN VANG (49)

Sự thân thiện, gần gũi của các nàng hậu khiến không khí của chuyến đi trở nên ấm áp, đầy nghĩa tình. Đó cũng là lý do mà xuyên suốt chuyến đi các nàng hậu luôn nhận được sự chào đón từ người dân, đặc biệt là những fan nhí vây quanh đông nghẹt trước lúc đoàn trở về TP.HCM.

Không chỉ nhiệt tình giúp đỡ người dân trong chuyến từ thiện này mà nhan sắc mộc mạc của các nàng hậu cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Các mỹ nhân đều không make up cầu kỳ với quá nhiều son phấn nhưng vẫn vô cùng rạng rỡ với vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên.

TET HANH PHUC - HOA A HAU SEN VANG (29)
TET HANH PHUC - HOA A HAU SEN VANG (27)
TET HANH PHUC - HOA A HAU SEN VANG (31)
TET HANH PHUC - HOA A HAU SEN VANG (28)
Nhan sắc mộc mạc của dàn Hoa Á hậu trong chuyến từ thiện.