Yeah1 News

Đàm Vĩnh Hưng trao tặng hơn 200 triệu mở rộng khu bán trú cho trường tiểu học

Thứ sáu, 24/03/2023 | 20:31 (GMT+7)

Sáng ngày 24.3, Đàm Vĩnh Hưng cùng Vũ Hà và những người bạn thân thiết đã có mặt tại trường TH Cửu Long (Lâm Đồng) để trao tặng tiền hỗ trợ mở rộng khu vực bán trú.

Sau thành công của họp báo công bố dự án điện ảnh “Hào quang rực rỡ - The King”, Đàm Vĩnh Hưng không ngơi nghỉ, tiếp tục lịch trình dày đặc trong đó có chuyến đi từ thiện tại Lâm Đồng. Được biết, Đàm Vĩnh Hưng cùng ca sĩ Vũ Hà và những người thân trong gia đình vừa đến thăm trường TH Cửu Long (TP Đà Lạt – Lâm Đồng) để trao tặng hơn 200 triệu đồng tiền hỗ trợ mở rộng khu bán trú cho học sinh. 

Đàm Vĩnh Hưng trao tặng hơn 200 triệu mở rộng khu bán trú cho trường tiểu học - ảnh 1

Chia sẻ trên trang cá nhân, giọng ca “Xin lỗi tình yêu” cho hay: “Một ngôi trường nghèo tại Đà Lạt cần sự hỗ trợ của các mạnh thường quân để các con có thể tiếp tục học hành. Mặc dù nằm ngay vị trí đắc địa nhưng hầu hết các học sinh đều có hoàn cảnh cực kỳ nghèo khó, các phụ huynh phải chọn trường này để gửi con mình theo học tại đây vì chi phí thấp”. 

Đàm Vĩnh Hưng trao tặng hơn 200 triệu mở rộng khu bán trú cho trường tiểu học - ảnh 2

Nam ca sĩ nói thêm, nhìn phòng ăn quá nhỏ của các em học sinh anh cầm lòng không được nên quyết định trích quỹ Polo’s Love Foundation của con trai Polo Huỳnh hỗ trợ kinh phí để trường nâng cấp, nới rộng khu vực ăn, ngủ cho các bé thoải mái sinh hoạt, đủ điều kiện học tập. 

Đàm Vĩnh Hưng trao tặng hơn 200 triệu mở rộng khu bán trú cho trường tiểu học - ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng cũng nhấn mạnh, số tiền hơn 200 triệu để thực hiện hoạt động từ thiện này trích từ quỹ Polo’s Love Foundation thông qua các hoạt động bán quần áo, túi xách, giày dép thanh lý trên trang cá nhân và không huy động từ khán giả. Từ sau ồn ào từ thiện, nam ca sĩ thận trọng hơn khi thực hiện các hoạt động nhân ái bằng tiền túi của bản thân và những người anh, chị em trong gia đình. “Hưng sẽ tiếp tục các hoạt động thiện nguyện như 20 năm nay mình đã làm nhưng bằng cách riêng của mình, sẽ không huy động, kêu gọi và giữ tiền giùm ai cả. Hưng sẽ tự làm bằng tiền cá nhân của mình”, Đàm Vĩnh Hưng đã từng khẳng định. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục