Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về video bị quy chụp chửi khán giả trên livestream

Phuong Thao 14:30 10/08/2021

Sau 3 năm, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa chính thức lên tiếng giải thích về những ồn ào xung quanh chuyện chửi khán giả.

Trong video "Q&A" trả lời những câu hỏi của công chúng trên Youtube, Đàm Vĩnh Hưng đã nhắc về những vấn đề bị công kích trên mạng xã hội. Cùng với đó là lời giải thích cho video livestream trong quá khứ luôn bị đem ra để chỉ trích vì những lời lẽ được cho đang chửi khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về video bị quy chụp chửi khán giả trên livestream
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về những thông tin không hay về mình lan truyền trên mạng xã hội

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng cho biết video này cách đây đã 3 năm, khi anh bày tỏ sự bức xúc với những người đã công kích mình cùng với một số tờ báo đăng tin sai sự thật. Mr. Đàm khẳng định không có ý định động chạm đến khán giả mà chỉ muốn chỉ trích các cá nhân, tổ chức đã gây hấn trước. Ngoài ra, nam ca sĩ còn nhắc lại câu chuyện học trò Phan Ngọc Luân chia sẻ trên báo về mối quan hệ tình ái với mình.

"Video đó đó đã cách đây 3 năm rồi, khi tôi lên tiếng bức xúc với những người công kích mình. Bên cạnh đó, một số tờ báo đã nêu trong đó không tìm hiểu nguyên nhân, lý do từ đâu đã sử dụng hình ảnh tôi chụp chung với một ông hãm hiếp em bé để đăng lên nên tôi phải phản ứng lại. Ai cũng vậy thôi. Tôi không đụng đến ai, tự nhiên họ đụng đến mình. Đằng này còn là chuyện nhạy cảm nữa.

Còn có những người sử dụng hình ảnh đó đăng Facebook với những lời lẽ mang tính thoá mạ. Ngoài ra thời điểm đó có trang báo đã lôi kéo người học trò cũ của tôi, mớp cho những điều không đúng sự thật là ngủ tại nhà tôi, có tình cảm qua lại, đó là vu khống bịa đặt, bôi nhọ danh dự của tôi. Nên tôi phải livestream làm đến tận cùng, rồi họ lại cắt ghép như thể tôi đang chửi khán giả vậy. Tôi đã kiện các tờ báo viết sai về mình, sau đó tôi nhận được lời xin lỗi tại toà án quận 10 mới rút đơn và gỡ clip xuống. Nếu cần thiết sẽ tung giấy tờ bằng chứng văn bản làm việc tại toá án" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về video bị quy chụp chửi khán giả trên livestream
Theo Đàm Vĩnh Hưng, video livestream 3 năm trước, anh không có ý chửi khán giả mà bị cắt ghép dẫn đến hiểu lầm

Khi được hỏi về việc trên mạng xã hội có nhiều người đặt điều, hạ bệ nhưng tại sao lại để yên cho họ làm vậy, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ anh sẽ nhờ pháp luật can thiệp để giải quyết, nhưng không phải nóng vội mà cứ từ từ.

"Một khi người ta đã muốn hại mình thì trong đầu họ không có dấu hiệu dừng lại đâu. Mình có lên tiếng hay làm gì họ cũng không muốn nghe vì khác nhau về suy nghĩ và quan điểm. Nhưng mình đang sống trong đất nước có luật pháp, lý lẽ nên trước tiên tôi tuân thủ pháp luật trước. Dù sao đi nữa, đối diện với pháp luật sẽ ghê gớm hơn là với những thứ nhảm nhí ngoài kia.

Chửi bới dễ lắm, ai cũng biết chửi, không nặng thì nhẹ, nhưng ở thời điểm này, xã hội đang như thế mà càng bới móc, làm mọi thứ rối tung lên thì tôi chịu thêm một chút xíu cũng không sao. Nhưng sự chịu đựng của tôi không phải để ai muốn làm gì thì làm, tôi vẫn sẽ nhờ pháp luật can thiệp và bảo vệ mình" - Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về video bị quy chụp chửi khán giả trên livestream
Đàm Vĩnh Hưng sẽ nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ mình

Ảnh: Cắt từ video, FBNV