Yeah1 News

Đàm Vĩnh Hưng khơi dậy tranh cãi khi chia sẻ video dự đám cưới Hà Thanh Xuân và "vua cá koi"

Thứ ba, 10/05/2022 | 17:10 (GMT+7)

Giữa lúc cuộc hôn nhân của nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân và doanh nhân Thắng Ngô đang gây luồng ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lại có động thái thu hút sự chú ý.

Theo đó trên fanpage gần 4 triệu lượt thích, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ video ghi lại những khoảnh khắc dự đám cưới Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô cách đây vài ngày. Dù rất bận rộn với việc chạy show nhưng vì tình cảm đặc biệt dành cho Hà Thanh Xuân, Mr. Đàm đã đến để gửi lời chúc phúc tới người em thân thiết.

Tại buổi lễ, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đã quen biết Hà Thanh Xuân nhiều năm, anh vui khi cô em gái thân thiết đã tìm được một nơi ấm êm. Để mừng hanh phúc Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô, Đàm Vĩnh Hưng góp vui với ca khúc "Chờ đông".

Đàm Vĩnh Hưng khơi dậy tranh cãi khi chia sẻ video dự đám cưới Hà Thanh Xuân và vua cá koi
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ video dự đám cưới Hà Thanh Xuân
Đàm Vĩnh Hưng khơi dậy tranh cãi khi chia sẻ video dự đám cưới Hà Thanh Xuân và vua cá koi
Đàm Vĩnh Hưng và Hà Thanh Xuân có mối quan hệ thân thiết trong nghề

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như sau hôn lễ, Hà Thanh Xuân và chồng bị cư dân mạng công kích vì những nghi vấn chuyện tình cảm không mấy trong sáng. Cụ thể dân tình phát hiện ra doanh nhân Thắng Ngô từng có 1 đời vợ, cách đây khoảng 3 năm khi xuất hiện trong một chương trình cùng người vợ trước, "vua cá koi" thể hiện gia đình hạnh phúc, là người yêu chiều quan tâm vợ. Theo một vài thông tin, vào đầu năm 2021, cả hai quyết định ly hôn. Sau đó đại gia này gặp gỡ và tìm hiểu ca sĩ Hà Thanh Xuân, rồi tiến đến hôn nhân với đám cưới diễn ra vào ngày 2/5/2022 vừa qua.

Trên thực tế, doanh nhân Thắng Ngô đã ly hôn vợ cũ trước khi đến với Hà Thanh Xuân, nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng nữ ca sĩ là "tiểu tam", chen chân phá hoại hạnh phúc của gia đình "vua cá koi". Dân tình đồng loạt chỉ trích doanh nhân Thắng Ngô tệ bạc với vợ cũ "giàu đổi bạn, sang đổi vợ", cùng với đó công kích Hà Thanh Xuân vì làm kẻ thứ ba.

Đàm Vĩnh Hưng khơi dậy tranh cãi khi chia sẻ video dự đám cưới Hà Thanh Xuân và vua cá koi
Đàm Vĩnh Hưng khơi dậy tranh cãi khi chia sẻ video dự đám cưới Hà Thanh Xuân và vua cá koi
Hà Thanh Xuân và doanh nhân Thắng Ngô vướng tranh cãi ngay sau đám cưới

Trước những áp lực dư luận, Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô đồng loạt khoá trang cá nhân, không chia sẻ gì thêm về những ồn ào sau đám cưới bạc tỉ.

Được biết ca sĩ Hà Thanh Xuân sinh năm 1988, kém doanh nhân Thắng Ngô 13 tuổi. Cô hoạt động ở thị trường hải ngoại và về Việt Nam được một thời gian. Hà Thanh Xuân có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thy, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên,...

Ảnh: FBNV, Tổng hợp