Yeah1 News

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hạnh phúc khi được đưa đón người yêu, đề cập tới chuyện làm đám cưới

Thứ tư, 11/05/2022 | 15:16 (GMT+7)

Bài đăng tha thiết của Đàm Vĩnh Hưng dành cho người yêu của mình khiến cư dân mạng xôn xao. Mr. Đàm dường như đã hoàn toàn đắm chìm trong men say tình yêu.

Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về chuyện tình cảm đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Theo đó, Mr. Đàm vừa bộc bạch tâm trạng hạnh phúc, niềm vui khó tả khi được đưa đón, chăm sóc người mình yêu. Nam ca sĩ viết: "Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui, nghe có vẻ thi vị, lạc quan và một trời hạnh phúc, rong chơi vui vẻ. Một cuộc đời uống sương ăn cỏ, tắm gió, nhìn trăng, đếm sao. Đưa và đón em là niềm vui mà anh đã chọn! Anh muốn được mãi như thế. Anh yêu em lắm...".

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hạnh phúc khi được đưa đón người yêu, đề cập tới chuyện làm đám cưới - ảnh 1

Những cảm xúc yêu đương ngọt ngào mà Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ cho thấy nam ca sĩ đang đắm chìm trong men say tình yêu. Thỉnh thoảng lại tâm sự về người yêu bí mật, giọng ca "Nửa vầng trăng" khiến công chúng tò mò về danh tính người khiến tim anh rung động và yêu thương nhiều đến thế. 

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hạnh phúc khi được đưa đón người yêu, đề cập tới chuyện làm đám cưới - ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hạnh phúc khi được đưa đón người yêu, đề cập tới chuyện làm đám cưới - ảnh 3

Đáng chú ý, ở phần bình luận, Đàm Vĩnh Hưng còn bất ngờ đề cập đến chuyện làm đám cưới khiến fan phấn khích. Theo đó, 1 người quen đã vào để lại thắc mắc: "Em nào mà bí mật thế anh? Có thể bật mí không nè?". Phản hồi câu hỏi này, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: "Khi nào cưới sẽ thông báo". Câu trả lời của Mr. Đàm tỏ ra rất nghiêm túc, có lẽ nào nam ca sĩ đã tính tới chuyện trăm năm với người tình bí mật bấy lâu nay?

Mr. Đàm sắp lấy vợ?
Mr. Đàm sắp lấy vợ?

T.D

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục