24h
Yeah1 News

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ chuyện Hoài Lâm "lên núi" ở ẩn, khẳng định dù ở đâu cậu ấy vẫn là ngôi sao

Thứ ba, 02/02/2021 | 18:30 (GMT+7)

Là người anh, người thầy giúp đỡ Hoài Lâm rất nhiều từ khi nam ca sĩ bắt đầu sự nghiệp ca hát, Đàm Vĩnh Hưng lúc nào cũng tự hào và trân trọng tài năng của đàn em.

Bắt đầu đi hát từ năm 2014, Hoài Lâm là 1 trong số ít nghệ sĩ trẻ có thể "cân đẹp" mọi thể loại âm nhạc từ cải lương, dân ca cho đến nhạc trẻ. Nhờ tài năng hơn người của mình, Hoài Lâm được rất nhiều đồng nghiệp yêu mến và nể phục. Đàm Vĩnh Hưng chính là người anh, người thầy dìu dắt Hoài Lâm kể từ khi nam ca sĩ chập chững bước chân vào showbiz. Những năm gần đây, giọng ca "Hoa nở không màu" vướng nhiều thị phi từ cuộc sống riêng và sự nghiệp. Vì không chịu nổi stress, Hoài Lâm từng có quãng thời gian tạm ngưng ca hát để tìm lại cảm hứng với sân khấu. Khi Hoài Lâm tuyên bố nghỉ hát, Đàm Vĩnh Hưng là 1 trong những người bày tỏ thất vọng và buồn bã với quyết định của đàn em.

Đàm Vĩnh Hưng là người dìu dắt Hoài Lâm từ lúc anh vào nghề
Đàm Vĩnh Hưng là người dìu dắt Hoài Lâm từ lúc anh vào nghề

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Mr Đàm đã chia sẻ loạt hình ảnh hội ngộ cậu em thân thiết Hoài Lâm tại TP.HCM hồi tháng 8 năm ngoái. Đàm Vĩnh Hưng viết: "Sự phụ nhớ con nhiều. Sư phụ mong con luôn khoẻ mạnh bình an và nhẹ nhàng thanh thản đầu óc như con mong muốn và tâm sự với sư phụ trước khi con lên nơi con chọn đó. Sư phụ có nói với con nếu số mạng của con sẽ là ngôi sao thì dù con lên núi trốn hay vào rừng sâu để ẩn thì cũng sẽ là ngôi sao! Và tổ nghiệp vẫn không nỡ tước đi ngôi sao đó của con".

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ chuyện Hoài Lâm 'lên núi' ở ẩn, khẳng định dù ở đâu cậu ấy vẫn là ngôi sao - ảnh 2
Hoài Lâm hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng hồi tháng 8 năm ngoái
Hoài Lâm hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng hồi tháng 8 năm ngoái
Đàm Vĩnh Hưng trân trọng tài năng và sự lễ phép của học trò
Đàm Vĩnh Hưng trân trọng tài năng và sự lễ phép của học trò
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ chuyện Hoài Lâm 'lên núi' ở ẩn, khẳng định dù ở đâu cậu ấy vẫn là ngôi sao - ảnh 5
Đàm Vĩnh Hưng khẳng định dù ở đâu Hoài Lâm vẫn là 1 ngôi sao
Đàm Vĩnh Hưng khẳng định dù ở đâu Hoài Lâm vẫn là 1 ngôi sao
Hai thầy trò ăn uống thân mật trong lần hiếm hoi gặp mặt
Hai thầy trò ăn uống thân mật trong lần hiếm hoi gặp mặt

Theo chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng thì có lẽ Hoài Lâm đang sống an yên ở 1 nơi nào đó (nhiều khả năng là Đà Lạt) để thư giãn sau nhiều bộn bề. Bên cạnh đó, "Ông hoàng nhạc Việt" vẫn không quên dành lời có cánh cho đàn em khi khẳng định dù Hoài Lâm có lẩn trốn hào quang hay tiền bạc thì anh vẫn được khán giả "truy tìm" vì quá tài năng. Nam ca sĩ sinh năm 1995 còn được Đàm Vĩnh Hưng ngợi khen đức tính lễ phép, tôn sư trọng đạo, thân thiện với mọi người.

Hoài Lâm đang 'ở ẩn', chưa trở lại với âm nhạc hoàn toàn. Tuy nhiên, khán giả vẫn dành sự yêu mến và hâm mộ tài năng của nam ca sĩ
Hoài Lâm đang "ở ẩn", chưa trở lại với âm nhạc hoàn toàn. Tuy nhiên, khán giả vẫn dành sự yêu mến và hâm mộ tài năng của nam ca sĩ

Vừa qua, Hoài Lâm dù không có mặt trong đêm trao giải "Làn sóng xanh 2020" nhưng vẫn xuất sắc dành được 2 giải thưởng: Top 10 ca khúc được yêu thích và Ca khúc của năm với ca khúc "Hoa nở không màu" ra mắt hồi tháng 7/2020. Hoài Lâm chỉ vừa trở lại âm nhạc hồi năm ngoái nhưng khán giả vẫn ủng hộ và yêu mến giọng hát của anh. Hy vọng, sau thời gian "ở ẩn", Hoài Lâm sẽ hát nhiều hơn nữa vì fan hâm mộ luôn dành cho nam ca sĩ sự trân trọng cũng như chờ đợi anh trở lại sân khấu chuyên nghiệp 1 lần nữa.

T.D

Ảnh: FBNV, sưu tầm

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục