Yeah1 News

Đám cưới đặc biệt của Minh Hằng: Không hé lộ địa điểm trên thiệp mời, không tiếp đón trẻ em

Thứ ba, 07/06/2022 | 09:04 (GMT+7)

Minh Hằng làm mọi thứ siêu kĩ lưỡng để đảm bảo tính riêng tư và trọn vẹn cho ngày vui sắp tới.

Ở tuổi 35, Minh Hằng hạnh phúc nhận lời cầu hôn của bạn trai và sắp sửa lên xe hoa về nhà chồng. Nữ ca sĩ đã cùng chồng sắp cưới chuẩn bị kĩ lưỡng mọi thứ trong thời gian vừa qua, từ việc chọn địa điểm tổ chức hôn lễ, đồ cưới, thiết kế thiệp mời, tập luyện các tiết mục biểu diễn...Đây là đám cưới được mong chờ nhất showbiz Việt trong tháng 6 này.

Gần kề ngày trọng đại, Minh Hằng đã bắt đầu gửi thiệp mời đến các khách mời, trong đó có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Theo những thông tin được chia sẻ, đám cưới của Minh Hằng sẽ diễn ra vào ngày 18/6. Một số khách mời là ngôi sao Vbiz sẽ tham dự có thể kể đến như: Phạm Quỳnh Anh, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Mai Phương Thuý, Noo Phước Thịnh, Hoàng Thuỳ Linh, Gil Lê, Khả Ngân, Đỗ Hoàng Dương...

Đám cưới đặc biệt của Minh Hằng: Không hé lộ địa điểm trên thiệp mời, không tiếp đón trẻ em - ảnh 1
'Sương sương' dàn khách mời đình đám sẽ dự đám cưới Minh Hằng
"Sương sương" dàn khách mời đình đám sẽ dự đám cưới Minh Hằng

Minh Hằng siết chặt những quy định để đảm bảo hôn lễ diễn ra trọn vẹn nhất. Cụ thể cô đưa ra những yêu cầu khắt khe với khách mời đến dự như: Không đi giày cao gót, Mặc đúng dress code, Đến sớm về muộn, Không đưa theo trẻ em...Và đặc biệt, trên thiệp mời gửi đến quan khách, Minh Hằng chỉ tiết lộ ngày giờ nhưng không có thông tin về địa điểm.

Minh Hằng không công khai địa điểm tổ chức đám cưới trên thiệp mời mà nhắn riêng cho từng khách
Minh Hằng không công khai địa điểm tổ chức đám cưới trên thiệp mời mà nhắn riêng cho từng khách

Ở phần địa điểm, nữ ca sĩ chỉ viết dòng chữ rằng "Đây là passport của chúng ta". Theo chia sẻ, Minh Hằng đã nhắn tin cho từng khách mời về địa điểm diễn ra hôn lễ chứ không công khai trên thiệp mời để giữ sự riêng tư tuyệt đối, tránh việc khách mời đăng tải thiệp lên mạng xã hội sẽ bị lộ.

Tuy nhiên theo một số thông tin, đám cưới của Minh Hằng sẽ được tổ chức tại Hồ Tràm (Vũng Tàu), trong khung cảnh bãi biển thơ mộng.

Đám cưới đặc biệt của Minh Hằng: Không hé lộ địa điểm trên thiệp mời, không tiếp đón trẻ em - ảnh 4
Minh Hằng và bạn trai doanh nhân kết hôn sau 6 năm hẹn hò
Minh Hằng và bạn trai doanh nhân kết hôn sau 6 năm hẹn hò

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục