Yeah1 News

"Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp bày tỏ nỗi nhớ Hội An, người dân phố cổ "chột dạ" không yên!

Thứ năm, 15/07/2021 | 20:20 (GMT+7)

Chỉ 1 dòng trạng thái bày tỏ nỗi nhớ nhung ngắn ngủi nhưng Vũ Khắc Tiệp vừa khiến người dân phố cổ Hội An (Quảng Nam) được phen rần rần.

Là 1 người đam mê du lịch, Vũ Khắc Tiệp trong gần 2 năm vừa qua không thể thỏa mãn thú vui vì dịch bệnh Covid-19. Đặc biệt, trong thời điểm này, TP.HCM đã gần 1 tháng thực hiện lệnh giãn cách, để giữ an toàn thì bầu Tiệp buộc phải án binh bất động, không thể lui tới nhiều địa điểm du lịch trong nước và hiển nhiên là cả nước ngoài.

Tuy nhiên, trên trang cá nhân mới đây, Vũ Khắc Tiệp bất chợt bày tỏ nối nhớ phố cổ Hội An (Quảng Nam) da diết. Điều tưởng chừng như bình thường này lại khiến người dân phố cổ chột dạ không yên.

'Đại sứ cách ly' Vũ Khắc Tiệp bày tỏ nỗi nhớ Hội An, người dân phố cổ 'chột dạ' không yên! - ảnh 1
Đang yên đang lành, Vũ Khắc Tiệp bỗng dưng thấy nhớ Hội An khiến người dân phố cổ lo lắng không yên.
Đang yên đang lành, Vũ Khắc Tiệp bỗng dưng thấy nhớ Hội An khiến người dân phố cổ lo lắng không yên.

Lật lại "hồ sơ cách ly" của Vũ Khắc Tiệp, sau nhiều đợt dịch, người ta đã đặt cho ông bầu danh hiệu "Đại sứ cách ly" vì những sự trùng hợp đến khó hiểu. Gần như ở đâu có anh thì nơi đó có Covid-19, thậm chí, nhiều địa điểm anh vừa ghé đến đang yên đang lành cũng bùng dịch dữ dội. Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ Vũ Khắc Tiệp từng thực hiện cách ly đến 5 lần hồi giữa năm ngoái vì liên quan đến loạt địa điểm có dịch. Năm nay, ngoài việc thực hiện giãn cách trong vòng 1 tháng qua tại TP.HCM, nhiều nơi Vũ Khắc Tiệp có dự định ghé đến như Hà Nội, Đà Nẵng cũng từng lao đao vì Covid-19.

Kỷ niệm đáng nhớ của bầu Tiệp khi trải qua 5 lần 7 lượt cách ly.
Kỷ niệm đáng nhớ của bầu Tiệp khi trải qua 5 lần 7 lượt cách ly.
'Đại sứ cách ly' Vũ Khắc Tiệp bày tỏ nỗi nhớ Hội An, người dân phố cổ 'chột dạ' không yên! - ảnh 4
Bà con Hội An gửi lời khuyên đến Vũ Khắc Tiệp.
Bà con Hội An gửi lời khuyên đến Vũ Khắc Tiệp.

Hiện tại, phố cổ Hội An nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung đang kiểm soát dịch tốt. Các ca bệnh đều được xử lý ổn thỏa, lãnh đạo tỉnh còn thông qua phương án đón người lao động Quảng Nam đang sinh sống hoặc mắc kẹt tại TP.HCM về quê tránh dịch. Mọi chuyện đang diễn ra khá suôn sẻ theo kế hoạch, mong là "vận đen" của Vũ Khắc Tiệp không khiến người dân Hội An đứng ngồi không yên thêm lần nào nữa.

T.D

Ảnh FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Vũ Khắc Tiệp   Hoi An  

Cùng chuyên mục