Yeah1 News

Đại Nghĩa 'bất chấp giờ giấc' mang rau củ tươi hỗ trợ người dân trong khu phong tỏa tại Sài Gòn

Thứ hai, 12/07/2021 | 12:47 (GMT+7)

Ngoài công việc cá nhân, khoảng thời gian gần đây MC Đại Nghĩa đều dồn hết vào các hoạt động thiện nguyện.

Theo dõi trang cá nhân của MC Đại Nghĩa, có thể thấy rõ ngoài công việc cá nhân thì hầu như đều dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện kể từ khi đợt dịch thứ 4 bùng phát trở lại. Mới đây, nam nghệ sĩ đã có một bài viết mang thông tin về lần từ thiện của mình và ekip đến với khán giả.

Đại Nghĩa 'bất chấp giờ giấc' mang rau củ tươi hỗ trợ người dân trong khu phong tỏa tại Sài Gòn - ảnh 1

Theo đó, Đại Nghĩa vừa nhận được một xe tải chở các loại rau củ và khoai vào lúc 3h30 sáng. Được biết, đây là xe hàng cứu trợ không phải nam MC đặt mà được một người hâm mộ gửi tặng: "3g30 sáng nay, Nghĩa đã nhận một xe tải gồm khoai và các loại củ quả gởi đến. Ban đầu Nghĩa cũng không nhớ ra nên cứ tưởng đây là xe rau mà bên tài khoản An Vui đặt. Nhưng sau đó mới nhớ đây là do một bạn trên Facebook gởi tặng, có kèm một bịch cam cho riêng Nghĩa nữa".

Đại Nghĩa 'bất chấp giờ giấc' mang rau củ tươi hỗ trợ người dân trong khu phong tỏa tại Sài Gòn - ảnh 2
Đại Nghĩa 'bất chấp giờ giấc' mang rau củ tươi hỗ trợ người dân trong khu phong tỏa tại Sài Gòn - ảnh 3

Ngoài ra, nam danh hài cũng tiết lộ sẽ có thêm 1,5 tấn rau của tài khoản An Vui vừa được chuyển đến bếp "Thương Sài Gòn" và 3 tấn rau khác cho các khu vực phong tỏa ở chung cư, khu vực đường Hồ Ngọc Lãm của quận Bình Tân. "Thêm 1,5 tấn rau của Tk An Vui vừa được chuyển đến bếp THƯƠNG SÀI GÒN. Từ bếp này, cũng chia ra cho các bếp từ thiện khác nữa. Mỗi ngày có biết bao nhiêu phần cơm được gởi đến cho các bệnh viện, các điểm chốt phòng chống dịch, các khu phong tỏa".

Đại Nghĩa 'bất chấp giờ giấc' mang rau củ tươi hỗ trợ người dân trong khu phong tỏa tại Sài Gòn - ảnh 4
Đại Nghĩa 'bất chấp giờ giấc' mang rau củ tươi hỗ trợ người dân trong khu phong tỏa tại Sài Gòn - ảnh 5

Có thể thấy, các chuyến xe vận chuyển hàng hóa đến địa điểm hầu như rơi vào khoảng thời gian từ 1-3 giờ sáng. Mặc dù có hơi vất vả nhưng Đại Nghĩa vẫn luôn sẵn sàng, bất chấp giờ giấc để có mặt mỗi khi hàng đến nơi. Hành động ý nghĩa của nam nghệ sĩ đang được các cư dân mạng dành lời khen và ngưỡng mộ.

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Đại Nghĩa  

Cùng chuyên mục