Đại gia Minh Nhựa ngõ ý muốn kết làm sui gia với Cường Đô La

Giai Thụy 15:40 24/09/2021

Hành động "đánh tiếng" của Minh Nhựa dành cho "đại gia phố núi" thu hút khiến nhiều khán giả không khỏi quan tâm.

Trong đoạn clip Cường Đô La chở con gái cưng chạy xe đạp dạo phố đã gây sự chú ý cho người xem bởi sự dễ thương và vô cùng tình cảm. Đặc biệt ngay bên dưới đoạn clip, Minh Nhựa đã nhanh chóng để lại bình luận trêu đùa hai bố con rằng: "Ba Cường chạy chậm quá, Suchin tỉnh queo". Đáp lại nam doanh nhân, ông xã Đàm Thu Trang cho biết do mình đang chở cục kim cương nên phải cẩn thận từng li từng tí.

Đại gia Minh Nhựa ngõ ý muốn kết làm sui gia với Cường Đô LaĐại gia Minh Nhựa ngõ ý muốn kết làm sui gia với Cường Đô La

Những tưởng câu chuyện sẽ kết thức ngay tại đó nhưng nào ngờ Minh Nhựa lại tiếp tục lên tiếng ngõ ý muốn kết sui gia với Cường Đô La: "Cục kim cương có ai hỏi thăm chưa Cường, để bác Nhựa dành phần cho nhóc nhà".

Đại gia Minh Nhựa ngõ ý muốn kết làm sui gia với Cường Đô La

Màn "đánh tiếng" đầy hài hước của đại gia Minh Nhựa khiến cho nhiều cư dân mạng không ngừng thích thú. Nếu đây là sự thật, trong tương lai làng giải trí Việt sẽ có một cặp đôi có bề thế vô cùng "khủng". Trong khi ái nữ của Cường Đô la - Đàm Thu Trang sinh ra đã "ngậm thìa vàng" thì nhà Minh Nhựa có chàng quý tử hào môn, không gì là không có. Chính điều này đã khiến netizens chắc hơn về sự môn đăng hộ đối của hai bên gia đình khi kết làm sui gia.

Đại gia Minh Nhựa ngõ ý muốn kết làm sui gia với Cường Đô La

Đại gia Minh Nhựa ngõ ý muốn kết làm sui gia với Cường Đô La

Được biết, ngoài đời Cường Đô La và Minh Nhựa là một cặp bạn bè thân thiết không chỉ sánh về độ giàu có mà còn là những tay chơi xế xịn két tiếng làng giải trí Việt. Cả hai còn là một trong những người "khởi xướng" nên hành trình siêu xe xuyên Việt những năm về trước. Hiện tại màn đối thoại của cặp doanh nhân đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình