24h
Yeah1 News

Đại diện Thanh Trần lên tiếng làm rõ mối quan hệ với Thiều Bảo Trâm: Liệu có thân như lời đồn?

Thứ ba, 16/11/2021 | 13:48 (GMT+7)

Người này khẳng định, hành động "hóng hớt của" Thanh Trần là hoàn toàn sai và mong muốn không bị đẩy đi xa hơn gây ảnh hưởng đến nhiều người.

Sau khi Thanh Trần đăng bài gửi lời xin lỗi đến khán giả về ồn ào liên quan đến "chiếc bánh kem trà xanh" thì mới đây, đại diện truyền thông của cô đã chính thức lên tiếng để giải quyết những mẫu thuẫn vừa qua trên mạng xã hội. Theo đó, người này khẳng định Thanh Trần là người sai hoàn toàn khi nóng vội đăng story với lời lẽ không tốt về người khác.

Đại diện Thanh Trần lên tiếng làm rõ mối quan hệ với Thiều Bảo Trâm: Liệu có thân như lời đồn?

Cô cũng cho biết hot mom không nên xem vào chuyện thiên hạ khi chưa tìm hiểu thật hư. Đây không chỉ là câu chuyện ân hận mà còn là bài học sau này đối với Thanh Trần. Đồng thời, thông qua bài viết này đại diện cũng nói rõ mối quan hệ giữa Thanh Trần và Thiều Bảo Trâm không phải là bạn bè thân thiết như nhiều trang thông tin giật tít.

Toàn bộ nguyên văn mà quản lý truyền thông của Thanh Trần chia sẻ như sau: "Thanh đi hóng hớt drama, vì nhiều chuyện mà chưa biết rõ thực hư đầu đuôi nên mới up story lời lẽ không tốt về người khác. Điều này Thanh sai hoàn toàn. Thanh giống như bất cứ netizen nào, đi hóng drama, đọc tiêu đề các bài viết rồi sau đó tự viết.

Thanh không nên xen vào chuyện cá nhân của người khác, lại là chuyện mà Thanh không biết bất cứ thứ gì. Thanh rất sai, mình nhắc lại lần nữa. Điều này ekip đã nói rõ với Thanh. Thanh cũng tự biết lỗi và rất ân hận vì trẻ trâu, bồng bột.

Thanh xin lỗi vì cảm thấy bản thân thực sự có lỗi, đã đẩy câu chuyện đi xa dù không phải bạn thân của bất cứ ai. Mình nhắc lại lần nữa, KHÔNG PHẢI BẠN THÂN CỦA BẤT CỨ AI. Mọi người đừng giật tít bạn thân nữa nhé. Nếu biết sự việc từ đầu, ekip đã ngăn không cho Thanh nói linh tinh. Lần này Thanh vướng vào drama, là bài học lớn. Thanh đã bị mắng mấy nay rất nhiều, mắng từ chính người thân cận nhất.

Mình nói ở đây là để xác nhận Thanh không có thuyết âm mưu nào cả. Vì bị mắng nhiều quá, vì cảm thấy mình sai quá sai nên Thanh lên tiếng xin lỗi. Chuyện chỉ có vậy, mấy anh mấy chị làm trong giới truyền thông chúng mình, đọc rồi tin cũng được mà không tin cũng được. Chúng mình chỉ nói việc chúng mình biết, Thanh từ nay về sau cũng rút ra bài học để không phát ngôn bồng bột và đi hóng drama nữa".

Đại diện Thanh Trần lên tiếng làm rõ mối quan hệ với Thiều Bảo Trâm: Liệu có thân như lời đồn?

Đại diện Thanh Trần lên tiếng làm rõ mối quan hệ với Thiều Bảo Trâm: Liệu có thân như lời đồn?

Trước đó, Linh Ngọc Đàm và Xoài Non cũng đã lên tiếng xin lỗi về drama "trà xanh" xảy ra vào tháng 1/2021. Có lẽ sự nóng vội của các cô gái này đã làm ảnh hưởng đến sự nghiệp cũng như danh tiếng của những nhân vật liên quan trong ồn ào vừa qua.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Thiều Bảo Trâm   thanh trần  

Cùng chuyên mục