24h
Yeah1 News

Đã chia tay 1 năm, Cát Phượng vẫn giữ hình xăm tên Kiều Minh Tuấn trên tay?

Thứ tư, 18/05/2022 | 06:30 (GMT+7)

Từng là một cặp đôi nổi tiếng của showbiz Việt, thông tin Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chia tay đã khiến dân tình không khỏi xôn xao và giới truyền thông cũng tốn không ít giấy mực.

Những ngày vừa qua, thông tin Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn “đường ai nấy đi” đã trở thành đề tài nóng được bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Cụ thể,vào đúng ngày sinh nhật tuổi , Cát Phượng lần đầu công khai cô và người yêu kém 18 tuổi đã chia tay vào ngày lễ tình nhân năm 2021. Song, vì để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc, cả hai đã quyết định giữ kín và đợi đến thời gian thích hợp mới công khai với công chúng. Trước những chia sẻ của nữ nghệ sĩ trong tiệc sinh nhật của mình, netizen Việt đã bày tỏ sự tiếc nuối cho mối tình kéo dài 12 năm của bộ đôi Cát - Kiều. 

Đã chia tay 1 năm, Cát Phượng vẫn giữ hình xăm tên Kiều Minh Tuấn trên tay? - ảnh 1
Đã chia tay 1 năm, Cát Phượng vẫn giữ hình xăm tên Kiều Minh Tuấn trên tay? - ảnh 2

Thậm chí, trong buổi tiệc sinh nhật chào đón tuổi 52 của mình, Cát Phượng đã thể hiện ca khúc "Ai chung tình được mãi" khiến các khách mời nữ không kiềm được nước mắt. Sau khi đoạn video cô giáo Cát giao lưu âm nhạc được đăng tải lên mạng xã hội, khán giả đã tinh ý phát hiện ra hình xăm “Cát - Kiều” trên cổ tay nữ diễn viên còn nguyên vẹn. 

Đã chia tay 1 năm, Cát Phượng vẫn giữ hình xăm tên Kiều Minh Tuấn trên tay? - ảnh 3
Đã chia tay 1 năm, Cát Phượng vẫn giữ hình xăm tên Kiều Minh Tuấn trên tay? - ảnh 4

Vào khoảng cuối năm 2018, khi Kiều Minh Tuấn vướng nghi án tình cảm với bạn diễn nữ, người hâm mộ của bộ đôi Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã bày tỏ sự lo lắng cho hạnh phúc của thần tượng. Sau khi tin đồn nổ ra không lâu, nữ nghệ sĩ đã nhanh chóng đăng tải hình ảnh “selfie” tươi tắn và để lộ hình xăm “Cát Kiều” nhằm ngầm khẳng định tình cảm mặn nồng giữa cô và người yêu kém tuổi. 

Đã chia tay 1 năm, Cát Phượng vẫn giữ hình xăm tên Kiều Minh Tuấn trên tay? - ảnh 5
Cát Phượng được cho là vẫn giữ hình xăm tên Kiều Minh Tuấn dù đã chia tay 1 năm.
Cát Phượng được cho là vẫn giữ hình xăm tên Kiều Minh Tuấn dù đã chia tay 1 năm.

Hiện tại, dù đã “đường ai nấy đi” nhưng Cát Phượng vẫn giữ lại hình xăm mang ý nghĩa kết nối với Kiều Minh Tuấn. Khán giả đang không khỏi tò mò không biết nữ nghệ sĩ sẽ xử lý hình ảnh này ra sao trong tương lai. 

Diệu Linh

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục