Yeah1 News

Cường Đô La cùng vợ chuẩn bị 'núi quà' góp sức chống dịch, Suchin lại gây chú ý với biểu cảm cực cưng

Thứ bảy, 03/07/2021 | 18:25 (GMT+7)

Vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang chuẩn bị rất nhiều phần quà chung tay góp sức cùng người dân TPHCM chiến thắng dịch bệnh.

Trên trang cá nhân, Cường Đô La đã chia sẻ loạt khoảnh khắc đang cùng bà xã Đàm Thu Trang phân chia các món hàng thực phẩm để chuẩn bị phát quà cho người dân trên địa bàn TPHCM vào tối nay (7/3). Theo đó, nam doanh nhân cho biết: "Niềm vui ngày cuối tuần. Chuẩn bị quà tối chung tay góp sức cùng Sài Gòn chiến thắng dịch Covid".

Cường Đô La cùng vợ chuẩn bị 'núi quà' góp sức chống dịch, Suchin lại gây chú ý với biểu cảm cực cưng - ảnh 1
Cường Đô La cùng vợ chuẩn bị 'núi quà' góp sức chống dịch, Suchin lại gây chú ý với biểu cảm cực cưng - ảnh 2

Hành động đầy thiết thực và ý nghĩa của hai vợ chồng đã nhận được không ít lời khen từ cộng đồng mạng. Được biết, mỗi phần quà bao gồm rất nhiều nhu yếu phẩm như mì tôm, sữa, cá hộp với mục đích "cứu đói" cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn khi xã hội đang thực hiện lệnh giãn cách. 

Cường Đô La cùng vợ chuẩn bị 'núi quà' góp sức chống dịch, Suchin lại gây chú ý với biểu cảm cực cưng - ảnh 3

Trong khi bố mẹ đang bơ phờ phân chia rất nhiều kiện hàng thành phần quà nhỏ thì cô con gái cưng lại gây sự chú ý dành cho nhiều người. Suchin ngây thơ ngồi quậy phá cá hộp, thậm chí còn ngồi vào trong chiếc thùng được Cường Đô La nhanh chóng chụp lại khiến Đàm Thu Trang phải bật cười thích thú.

Cường Đô La cùng vợ chuẩn bị 'núi quà' góp sức chống dịch, Suchin lại gây chú ý với biểu cảm cực cưng - ảnh 4

Không những thế, khi bắt được ống kính của bố, tiểu công chúa lập tức tỏ ra dạn dĩ, đưa đôi mắt tròn xoe, gương mặt bầu bĩnh của mình lên nhìn. Khoảnh khắc này đã làm nhiều khán giả vô cùng thích thú. Không những thế, nhờ những hình ảnh này mà các fan đã nhận ra gương mặt mộc của hai vợ chồng "đại gia phố núi" hết sức rạng rỡ. Hiện tại hành động ý nghĩa của Cường Đô La và Đàm Thu Trang nhận được vô số lời khen từ cư dân mạng.

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Cường Đô La   Đàm Thu Trang   suchin  

Cùng chuyên mục