Yeah1 News

Cường Đô La 'căng thẳng' khi được bà xã trổ tài cắt tóc, nhìn kết quả biết ngay tay nghề 'không vừa'

Thứ hai, 05/07/2021 | 07:01 (GMT+7)

Do thực hiện lệnh giãn cách xã hội, Cường Đô La không thể ra salon mà phải nhờ bà xã "tự xử" tóc tai cho mình.

Trên trang cá nhân, Cường Đô La vừa chia sẻ hình ảnh được Đàm Thu Trang trổ tài cắt tóc khiến cư dân mạng không ngừng thích thú. Theo đó, do thực hiện lệnh giãn cách xã hội vì dịch bệnh nên "nam đại gia phố núi" phải nhờ đến bà xã chăm sóc tóc giúp mình trở nên gọn gàng hơn. Kèm theo đó là dòng chú thích: "Cả nhà có ai hóng kết quả không ạ?".

Cường Đô La căng thẳng khi được bà xã trổ tài cắt tóc, nhìn kết quả biết ngay tay nghề không vừa

Mặc dù được vợ "cưng như trứng", tỉ mỉ cắt tỉa từng chi tiết nhưng có vẻ Cường Đô La lại rất căng thẳng. Điều này thể hiện rõ trên gương mặt của anh, không chỉ sở hữu nụ cười gượng gạo mà còn toát lên vẻ không tin tưởng Đàm Thu Trang. Khoảnh khắc này đã khiến người hâm mộ phải bật cười vì thích thú.

Cường Đô La 'căng thẳng' khi được bà xã trổ tài cắt tóc, nhìn kết quả biết ngay tay nghề 'không vừa' - ảnh 1

Chỉ vài phút sau khi "nhá hàng" cảnh bà xã khum lưng cúi mặt cắt tóc, nam doanh nhân đã nhanh chóng chia sẻ kết quả bất ngờ về quả đầu của mình. Tuy là "make by home" nhưng thành quả lại vô cùng chất lượng. Có thể thấy, tóc của Cường Đô La trở nên gọn gàng hơn, hai phần bên tai và sau ót đều được đẩy cao một cách đồng đều. Mặc dù không quá hoàn hảo nhưng với kết quả này đã chứng tỏ Đàm Thu Trang đúng chuẩn "bà vợ đảm đang".

Cường Đô La 'căng thẳng' khi được bà xã trổ tài cắt tóc, nhìn kết quả biết ngay tay nghề 'không vừa' - ảnh 2
Cường Đô La 'căng thẳng' khi được bà xã trổ tài cắt tóc, nhìn kết quả biết ngay tay nghề 'không vừa' - ảnh 3

Trong những ngày dịch bệnh bùng phát, hai vợ chồng hầu như chỉ quanh quẩn trong nhà và dành thời gian để chăm con cũng như rèn luyện thể thao, tăng cường thể lực. Bên cạnh đó, Đàm Thu Trang và Cường Đô La cũng hỗ trợ chống dịch bằng cách phát nhiều món quà nhu yếu phẩm giúp cho các hàng cảnh khó khăn.

Cả hai dành nhiều phần quà để hỗ trợ chống dịch.
Cả hai dành nhiều phần quà để hỗ trợ chống dịch.

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Cường Đô La   Đàm Thu Trang  

Cùng chuyên mục