24h
Yeah1 News

"Cười xỉu" khoảnh khắc "bảo mẫu" Bùi Anh Tuấn bó tay khi chăm "cậu Ú"Leon nhà Hà Hồ

Thứ sáu, 04/03/2022 | 10:16 (GMT+7)

Vừa mới nhậm chức làm bảo mẫu giữ trẻ, ca sĩ Bùi Anh Tuấn nhận cái kết đắng vì nhóc tì Leon bướng bỉnh thế này!

Mới đây, giọng ca "Thuận theo ý trời" đã ghé thăm "chị thầy" Hà Hồ tập duyệt với band nhạc để chuẩn bị cho đêm nhạc tại phòng trà. Đặc biệt là cậu út Leon cũng theo mẹ đến hậu trường nên Bùi Anh Tuấn được dịp thử làm bảo mẫu tập sự cho nhóc tì này. Khoảnh khắc đáng yêu của Leon được nam ca sĩ đăng tải lên mạng xã hội thu hút nhiều sự chú ý.

Bùi Anh Tuấn tâm sự: "Thương thương mà sao lại khóc. Nay Tuấn lên chức là bảo mẫu của Leon nhá, mà chăm được 5 phút là Leon khóc rồi".

Bùi Anh Tuấn tập làm bảo mẫu cho Leon nhưng kết cục lại thất bại toàn tập khiến ai nấy cười nắc nẻ
Bùi Anh Tuấn tập làm bảo mẫu cho Leon nhưng kết cục lại thất bại toàn tập khiến ai nấy cười nắc nẻ

Có thể thấy cậu Ú tỏ thái độ "bất hợp tác" với Bùi Anh Tuấn khi liên tục nhíu mày, nhăn mặt và mếu máo khóc. Gặp tình huống trớ trêu, Bùi Anh Tuấn giật mình ngơ ngác, luống cuống vì mới chăm cậu nhóc được 5 phút thì bó tay, không biết phải dỗ thế nào. Có lẽ vì lâu ngày không gặp mặt nam ca sĩ nên Leon còn cảm giác lạ lẫm và chưa thích nghi kịp với "bảo mẫu" mới. Trước đó, khi Leon vài tháng tuổi, Bùi Anh Tuấn đã bồng bế cậu Ú trên tay. Nay Leon đã lớn và lém lỉnh thế này, lại còn bất hợp tác với chú Tuấn khiến ai nấy đều thích thú vì độ đáng yêu.

Trước đó khi được Bùi Anh Tuấn cưng nựng, nhóc tì Leon thích thú khoái chí thế này
Trước đó khi được Bùi Anh Tuấn cưng nựng, nhóc tì Leon thích thú khoái chí thế này
'Cười xỉu' khoảnh khắc 'bảo mẫu' Bùi Anh Tuấn bó tay khi chăm 'cậu Ú'Leon nhà Hà Hồ - ảnh 3
'Cười xỉu' khoảnh khắc 'bảo mẫu' Bùi Anh Tuấn bó tay khi chăm 'cậu Ú'Leon nhà Hà Hồ - ảnh 4
Cậu Ú Leon cùng chị ba Lisa là bộ đôi 'hot baby' liên tục chiếm sóng mạng xã hội vì nét đáng yêu, tinh nghịch và lanh lợi
Cậu Ú Leon cùng chị ba Lisa là bộ đôi "hot baby" liên tục chiếm sóng mạng xã hội vì nét đáng yêu, tinh nghịch và lanh lợi

Được biết mối quan hệ cô - trò giữa Hà Hồ và Bùi Anh Tuấn khá thân thiết kể từ sau chương trình âm nhạc "The Voice - Giọng hát Việt". Hồ Ngọc Hà từng là huấn luyện viên dẫn dắt nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn trong chương trình. Dù không thường xuyên xuất hiện chung do bận rộn với những lịch trình riêng nhưng tình cảm giữa Hà Hồ và học trò cũ vẫn vô cùng thân thiết.

"Nữ hoàng giải trí" nhận lời đồng hành với Bùi Anh Tuấn trong các hoạt động âm nhạc nam ca sĩ. Ngược lại, chủ nhân hit "Cưới nhau đi" cũng tỏ lòng biết ơn đàn chị khi nhiều lần bất ngờ tổ chức sinh nhật và từng cover lại ca khúc "Đã sai từ lúc đầu - Cạn dòng nước mắt" để dành tặng đến Hồ Ngọc Hà.

Mối quan hệ giữa Hà Hồ và Bùi Anh Tuấn vô cùng thân thiết
Mối quan hệ giữa Hà Hồ và Bùi Anh Tuấn vô cùng thân thiết

Hoa Nguyễn

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục

Xoài Non thông báo ly hôn
16-06-2024 | 17:59

Xoài Non thông báo ly hôn