Yeah1 News

Cuộc sống "bố bỉm" của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn: Thức sáng đêm trông con, tiết lộ lý do không thuê người làm

Thứ năm, 09/02/2023 | 11:46 (GMT+7)

Mặc dù vất vả khi phải chăm con trắng đêm nhưng Hà Trí Quang và Thanh Đoàn vô cùng hạnh phúc. Cả hai tiết lộ thời gian đầu hơi cực nhưng khi quen rồi thì thấy mọi thứ đều nhẹ nhàng.

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn nhận được nhiều sự chú ý sau khi công khai chuyện tình yêu đồng giới. Ban đầu, cả 2 vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả nhưng cặp đôi vẫn quyết tâm vượt qua để chung sống bên nhau. Cuối năm 2022, sau 2 năm hạnh phúc, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn chào đón cặp song sinh đầu lòng được gọi tên thân mật là Ka Ka và Muội Muội.

Cuộc sống 'bố bỉm' của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn: Thức sáng đêm trông con, tiết lộ lý do không thuê người làm - ảnh 1
Hà Trí Quang và Thanh Đoàn chào đón đôi song sinh đầu lòng
Hà Trí Quang và Thanh Đoàn chào đón đôi song sinh đầu lòng

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn cho biết, mặc dù chi phí để thụ tinh trong ống nghiệm vô cùng tốn kém nhưng 2 người chia sẻ con cái là món quà vô giá nên dù chi nhiều tiền thế nào thì cũng không đáng kể. Đặc biệt, quyết định sinh con của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn còn được bố mẹ đôi bên hết mực ủng hộ.

Cả 2 đón tết 2023 bên con trai con gái cùng người thân gia đình
Cả 2 đón tết 2023 bên con trai con gái cùng người thân gia đình

Sau gần 3 tháng kể từ khi có con, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đã dần làm quen với cuộc sống của những ông bố bỉm. Cặp đôi quan sát theo dõi từng dấu hiệu mỗi khi con khóc, từ đó nhận biết khi nào con đói bụng, khi nào con buồn ngủ, đi tiểu tiện... 

Cả 2 thức trắng đêm chăm sóc con nhỏ
Cả 2 thức trắng đêm chăm sóc con nhỏ

Cũng như bao bậc phụ huynh khác, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn cho biết thời gian đầu chăm con khá vất vả, cực nhọc. Đặc biệt là cặp đôi thường xuyên thức trắng đêm vì con liên tục ngủ không ngon giấc hoặc đói bụng, đi đại tiện cần thay tã. Vì bận rộn lo cho con nên việc hai người ăn tối vào lúc 10-11 giờ khuya thì chuyện bình thường.

Cuộc sống 'bố bỉm' của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn: Thức sáng đêm trông con, tiết lộ lý do không thuê người làm - ảnh 5
Cuộc sống 'bố bỉm' của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn: Thức sáng đêm trông con, tiết lộ lý do không thuê người làm - ảnh 6
Cả 2 thay phiên nhau cho con uống sữa, thay tã, bế dỗ con khi con khóc suốt đêm
Cả 2 thay phiên nhau cho con uống sữa, thay tã, bế dỗ con khi con khóc suốt đêm

Thanh Đoàn tiết lộ, ban ngày có ông bà nội và các cô dì chú bác phụ trông nom nên 2 người không quá vất vả. Tuy nhiên, buổi tối chỉ có 2 ông bố phụ trách chăm bé nên phải luân phiên thay ca. Chưa kể trẻ con trong những tháng đầu thường không ngủ nghỉ đúng giờ giấc. Đôi khi nửa đêm bé khóc vì đói hoặc đi tiểu tiện thì cả 2 lại phải bế con dỗ dành.

Dù tự tay chăm sóc con nên khá vất vả nhưng cả 2 vẫn vô cùng hài lòng, hạnh phúc vì được gần gũi con hơn
Dù tự tay chăm sóc con nên khá vất vả nhưng cả 2 vẫn vô cùng hài lòng, hạnh phúc vì được gần gũi con hơn

Mặc dù việc chăm em bé không dễ dàng nhưng Thanh Đoàn và Hà Trí Quang vô cùng thỏa mãn với cuộc sống hiện tại. Khi khán giả đề nghị cặp đôi thuê người làm hoặc bà vú để trông giúp cho đỡ cực thì Thanh Đoàn tiết lộ lý do:

"Thật ra kể từ lúc xác định muốn có Ka Ka và Muội Muội thì Đoàn và anh Quang đã quyết tâm phải đích thân chăm sóc cho con của mình mới có tình cảm đặc biệt. Đoàn nghĩ thế này, không biết anh chị thấy đúng không nhé, ngày xưa có nhiều cô chú sinh ra trong gia đình cả chục người con nhưng người ta không thuê ai chăm sóc hết. Người ta vẫn nuôi con người ta lớn lên đàng hoàng thì tại sao bây giờ mình không thể như vậy.

Hơn nữa em với anh Quang chỉ chăm sóc con vào buổi tối, còn ban ngày có 2 bà nội, má Hai, má Ba, má Tư rồi ông nội nữa. Đó là nguồn động lực, chỉ lòng vòng cho con uống sữa, thay tã, vỗ con ngủ".

Cuộc sống 'bố bỉm' của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn: Thức sáng đêm trông con, tiết lộ lý do không thuê người làm - ảnh 9
Cuộc sống 'bố bỉm' của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn: Thức sáng đêm trông con, tiết lộ lý do không thuê người làm - ảnh 10

Những ngày gần đây, Thanh Đoàn và Hà Trí Quang liên tục đón nhận tin vui. Sau khi hoàn thành căn biệt thự rộng 300 m2 ở Đồng Tháp vào giữa năm 2022, cặp đôi đang chuẩn bị hoàn thiện căn nhà mới khang trang ở TP.HCM. Đặc biệt hơn, cả 2 chia sẻ căn nhà mới này sẽ là tổ ấm tương lai của 2 sao nam cùng 2 người con đầu lòng.

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: Hà Trí Quang   Thanh Đoàn   sao việt