Yeah1 News

Con trai Đan Trường giản dị đội nón lá, cùng mẹ đi làm từ thiện ở Việt Nam

Chủ nhật, 05/06/2022 | 21:37 (GMT+7)

Hình ảnh mới nhất của Mathis Thiên Từ - con trai của nam ca sĩ Đan Trường trong chuyến về Việt Nam mới đây đang thu hút nhiều sự quan tâm của netizen.

Theo đó, trên trang cá nhân, Thủy Tiên - vợ cũ của Đan Trường đã cập nhật hình ảnh con trai Mathis Thiên Từ cùng thông tin về chuyến đi từ thiện tại Việt Nam sắp tới. Trong ảnh, Thiên Từ được khen ngợi vì thừa hưởng đường nét điển trai của ba, đồng thời toát lên phong thái của một "soái ca nhí" dù vẫn còn bé. 

Con trai Đan Trường giản dị đội nón lá, cùng mẹ đi làm từ thiện ở Việt Nam - ảnh 1

Ngoài ra, Mathis Thiên Từ còn gây ấn tượng khi được mẹ cho đội nón lá đậm chất Việt Nam. Quý tử nhà Đan Trường cũng tỏ ra thích thú với món quà này, còn cư dân mạng thì dành nhiều lời khen cho cách dạy con của Thủy Tiên, từ bé đã cho con trai cùng tham gia các hoạt động thiện nguyện với gia đình. 

Con trai Đan Trường giản dị đội nón lá, cùng mẹ đi làm từ thiện ở Việt Nam - ảnh 2

Trước đó, Thủy Tiên và Đan Trường cũng đã hội ngộ cùng con trai trong một sự kiện ra mắt sách. Cả hai cùng dành sự cổ vũ khi Mathis Thiên Từ thể hiện tài năng ca hát. Hiện tại Thiên Từ chỉ vừa lên 5 tuổi nhưng cậu bé đã tự tin đứng trên sân khấu và ca hát với phong thái cực chuyên nghiệp. Tài năng thiên phú của Thiên Từ vì thế khiến nhiều netizen dự đoán cậu bé sẽ sớm nối nghiệp Đan Trường trên con đường ca hát. 

Con trai Đan Trường giản dị đội nón lá, cùng mẹ đi làm từ thiện ở Việt Nam - ảnh 3
Mathis Thiên Từ thể hiện tài năng ca hát khi chỉ vừa 5 tuổi.
Mathis Thiên Từ thể hiện tài năng ca hát khi chỉ vừa 5 tuổi.

Sau khi Đan Trường và Thủy Tiên quyết định ly hôn, Mathis Thiên Từ sống cùng mẹ tại Mỹ. Song vợ cũ của Đan Trường vẫn cho con thường xuyên trở về Việt Nam hội ngộ cùng ba ruột, đồng thời được trau dồi ngôn ngữ, văn hóa của cả hai nước.

Từ bé, Mathis Thiên Từ đã được mệnh danh là "richkid" tương lai của Vbiz khi cậu bé luôn được mẹ dành cho mọi điều kiện tốt nhất từ học tập đến giải trí và phát triển các sở thích cá nhân. Nói về mối quan hệ với con trai, Đan Trường tiết lộ mình và con rất thân thiết và nam ca sĩ vẫn luôn dành thời gian, ưu tiên việc chăm sóc quý tử dù không còn duyên vợ chồng với Thủy Tiên. 

Con trai Đan Trường giản dị đội nón lá, cùng mẹ đi làm từ thiện ở Việt Nam - ảnh 5
Đan Trường bên con trai và vợ cũ Thủy Tiên.
Đan Trường bên con trai và vợ cũ Thủy Tiên.

"Khi tôi sang Mỹ con rất gần gũi và quấn cha. Nhưng đi về Việt Nam, thì con dường như quên tôi mất tiêu (cười). Mỗi lần qua Mỹ, tôi hù rằng ba đi đây thì bé khóc la. Nhưng khi vừa về nước thì tôi gọi Facetime, bé không thèm nói chuyện luôn. Nhưng ngày nào tôi cũng nói chuyện với bé hết”. - Đan Trường từng chia sẻ. 

Con trai Đan Trường giản dị đội nón lá, cùng mẹ đi làm từ thiện ở Việt Nam - ảnh 7
Hậu ly hôn, Đan Trường vẫn ưu tiên việc chăm sóc quý tử.
Hậu ly hôn, Đan Trường vẫn ưu tiên việc chăm sóc quý tử.

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục