Con gái ca sĩ Phi Nhung thỉnh cầu Chủ tịch nước giúp mẹ sớm về Mỹ: "Con không cần anh hùng, con cần mẹ"

Ngọc Trâm 20:40 03/10/2021

Chia sẻ của Wendy - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung trên trang cá nhân đang được chia sẻ rộng rãi. Wendy thỉnh cầu Chủ tịch nước giúp mẹ sớm trở về Mỹ để nhìn mặt lần cuối.

Một bức tâm thư xúc động vừa được con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung chia sẻ trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong những ngày dài đằng đẵng chờ đợi thủ tục đưa mẹ Phi Nhung về Mỹ để nhìn mặt lần cuối, Wendy quyết định gửi lời thỉnh cầu đến Chủ tịch nước Việt Nam với mong muốn được giúp sức.

Con gái ca sĩ Phi Nhung thỉnh cầu Chủ tịch nước giúp mẹ sớm về Mỹ: Con không cần anh hùng, con cần mẹ
Wendy đang mong mỏi được gặp mẹ lần cuối.

Nguyên văn bức tâm thư như sau:

"Kính gửi Ngài Chủ tịch

Con là Wendy Pham! Con đã thấy ngài Chủ tịch nước khen mẹ con làm anh hùng trên báo, con rất cảm kích.

Nhưng xin cho Mẹ con là mẹ của con lúc này thôi được không?. Mẹ con suốt 1 đời vất vả, lo cho con, lo cho các em và mấy tháng nay mẹ con ở lại nước Việt Nam để cùng mọi người chống dịch. Giờ mẹ con nằm xuống rồi, con không cần một anh hùng, con cần mẹ. Xin ngài giúp cho mẹ con sớm được về với con. Mẹ con cũng hứa với con xong việc mẹ con sẽ về.

Xin ông giúp con, xin mọi người giúp con, mẹ con đã sống cho mọi người rồi, giờ cho con xin lại mẹ con.

Con cảm tạ Ông..."

Con gái ca sĩ Phi Nhung thỉnh cầu Chủ tịch nước giúp mẹ sớm về Mỹ: Con không cần anh hùng, con cần mẹ
Bức tâm thư con gái ruột Phi Nhung gửi Chủ tịch nước được cô viết lúc 1h sáng bên Mỹ.

Trước đó, vào ngày 2/10, trong buổi lắng nghe ý kiến cử tri doanh nghiệp của TP.HCM, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc có gửi lời tri ân sâu sắc đến các doanh nghiệp, y bác sĩ và cá nhân đã luôn đồng hành cùng đất nước chống dịch bất chấp sức khỏe, tính mạng. Trong các cá nhân tiêu biểu đó, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đặc biệt có nhắc đến tên cố nghệ sĩ Phi Nhung vừa qua đời vì Covid-19 sau thời gian hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.

Con gái ca sĩ Phi Nhung thỉnh cầu Chủ tịch nước giúp mẹ sớm về Mỹ: Con không cần anh hùng, con cần mẹ
Đại diện gia đình Phi Nhung tại Việt Nam vẫn đang chờ đợi thủ tục đưa thi hài nữ ca sĩ về Mỹ.

Những lời thỉnh cầu đầy xúc động của con gái ruột Phi Nhung dành cho Chủ tịch nước được cô viết lúc 1h sáng theo giờ Mỹ. Đây cũng là điều dễ hiểu vì hơn 2 năm qua Wendy phải sống xa mẹ, khi mẹ sắp trở về Mỹ đoàn tụ thì không may bị nhiễm bệnh và qua đời đầy xót xa. Hiện tại, khán giả đang chia sẻ bức tâm thư của Wendy với hy vọng tiếp thêm sức mạnh cũng như lan tỏa nguyện vọng của cô dành cho mẹ Phi Nhung.

T.D

Ảnh: FBNV